Phần mềm chia đĩa trên win 7, win 8 - Acronis Disk Director Suite full + crak

Go down

Phần mềm chia đĩa trên win 7, win 8 - Acronis Disk Director Suite full + crak

Bài gửi by lx150 on 24/9/2013, 08:18

Phần mềm chia đĩa trên win 7, win 8 - Acronis Disk Director Suite full + crak

http://www.rava.vn/phan-mem-su-dung/13660-phan-mem-chia-dia-tren-win-7-win-8-acronis-disk-director-suite-full-crack.html

là một trong những tiện ích rất lớn, các bạn không cần phải có đĩa boot. các bạn chỉ việc cài đặt và thao tác ngay trên window, không cần phải hiểu biết nhiều về kiến thức cài đặt máy tính. với giao diện thân thiện và đơn giản, các bạn bạn dễ dàn chia ổ đĩa ngay trên windown.Máy tính được trang bị đĩa cứng dung lượng ngày càng lớn - hàng chục, hàng trăm gigabyte (GB) không hiếm - khiến việc quản lý hiệu quả tài nguyên ''khổng lồ'' này là cả vấn đề. Thông thường, máy tính có gắn sẵn ổ cứng và tạo một phân vùng (partition) chứa chung tất cả mọi thứ, từ Windows đến phần mềm ứng dụng, dữ liệu. Để đề phòng sự cố (như virus), lưu dữ liệu an toàn và truy xuất nhanh hơn, bạn cần công cụ giúp tổ chức partition cho hợp lý, ví dụ thu nhỏ partition hiện có hoặc tạo thêm partition mới để lưu riêng dữ liệu. Acronis Disk Director là công cụ cho phép thực hiện những thay đổi như vậy một cách linh hoạt, vẫn bảo toàn dữ liệu (và ứng dụng) hiện có trên đĩa cứng.

Code:
download:
http://www.rava.vn/chuyenlink.php?http%3A%2F%2Fsafeshared.com%2FNS5l46uGIT0N3NbP5mrvMHSD
hoac
http://www.rava.vn/chuyenlink.php?http%3A%2F%2Fwww.fshare.vn%2Ffile%2FT3MVTYS5VT%2F
avatar
lx150
Kỵ binh tinh nhuệ
Kỵ binh tinh nhuệ

Tổng số bài gửi : 892
Points : 1864
Reputation : 0
Join date : 07/07/2010
Đến từ : Ha Noi

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Phần mềm chia đĩa trên win 7, win 8 - Acronis Disk Director Suite full + crak

Bài gửi by lx150 on 16/4/2018, 22:01

phần mềm quản lý phân vùng ổ cứng Acronis Disk Director

https://tinhte.vn/threads/phan-mem-quan-ly-phan-vung-o-cung-acronis-disk-director-12.2716735/

Code:
http://www.mediafire.com/file/44hdak43nxz1b2q/acronis+disk+director+12.rarAcronis Disk Director 12 là một bộ công cụ mạnh mẽ mà làm việc cùng nhau để tối ưu hóa việc sử dụng đĩa và bảo vệ dữ liệu của bạn. Tạo và quản lý các phân vùng ổ đĩa để lưu trữ file hệ thống hoặc các hệ điều hành khác nhau trên một đĩa. Dễ dàng khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa, giảm thời gian sao lưu hình ảnh và các công cụ chẩn đoán, và cải thiện hiệu suất tổng thể máy tính. Acronis Disk Director là một bộ công cụ hoàn chỉnh để thực hiện các hoạt động đĩa cứng, với trọng tâm về quản lý phân vùng và phục hồi. Ngoài nhiệm vụ thao tác Volume, nó cho phép bạn xem cấu trúc của đĩa cứng của bạn một cách chi tiết. Cũng như thực hiện các hoạt động liên quan đến phân vùng, phục hồi dữ liệu và tạo ổ đĩa khởi động

Acronis Disk Director 12 cung cấp khả năng để thực hiện một số hoạt động trên ổ đĩa, chẳng hạn như việc sáp nhập, thay đổi kích thước, tách, sao chép, định dạng và di chuyển phân vùng với phuong pháp dễ dàng nhất. Đó là cơ hội tốt nhất mà bạn có thể tổ chức lại cấu trúc của ổ cứng mà không không gặp khó khăn.

Recovery Expert có thể có phục hồi các phân vùng lại bị mất hoặc bị xóa, cũng như để sửa chữa và khắc phục sự cố lỗi của ổ đĩa hoặc kết quả từ những tình huống lỗi khác nhau như virus tấn công hoặc các vấn đề phần mềm.

Tính năng của Acronis Disk Director 12:
Các thao tác: Quản lý dữ liệu của bạn, cho dù bạn là tách, thay đổi kích thước, chuyển đổi hoặc sáp nhập volume. Tạo, chuyển đổi và sao chép các tập tin và volume khi cần thiết.
Phân vùng: Sắp đặt ô cứng và tạo phân vùng được thực hiện dễ dàng, cho phép bạn làm nhiều hơn trong thời gian ít hơn. Định dạng, nhãn đĩa và làm cho các phân vùng của bạn đang hoạt động trong một bước đơn giản giảm thời gian và nguy cơ lỗi.
Định dạng: Hãy để Acronis Disk Director thực hiện những hoạt động phức tạp được dễ dàng và hiệu quả hơn với một giao diện người dùng được thiết kế trực quan. Định dạng ổ đĩa của bạn với hệ thống tập tin chính xác, cho dù FAT16, FAT32, NTFS, Exts, Ext3, Reiser3, Linux, SWAP.
Khôi phục: Công cụ giúp thu hồi lại Volume rất dễ sử dụng - cho phép bạn khôi phục các phân vùng đã vô tình xóa hay bị hư hỏng do lỗi phần cứng.
Nhân bản (Clone): Nhân bản ổ đĩa để thay thế một HDD. Không cần phải bỏ ra hàng giờ cài đặt hệ điều hành đĩa cũ và các ứng dụng của bạn . Sao chép ổ đĩa và trả lại cho bạn mọi hành động trên ổ đĩa mới chỉ trong vài phút.
Cài đặt: Khả năng chia tách một Volume duy nhất hiện tại của bạn thành hai Volume, và cài đặt một hệ điều hành thứ hai vào volume thứ hai.
Chuyển đổi: Bạn cần thay đổi vì nhu cầu, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các đĩa cơ bản và năng động chỉ trong khoảnh khắc.
Span: Mở rộng Volume trên nhiều ổ đĩa vật lý - Hỗ trợ lên đến 32 đĩa.
Truy cập: Acronis Disk Editor cho phép truy cập và nhập từng byte trực tiếp và khả năng chỉnh sửa trên ổ đĩa cứng .
Boot: Khởi động từ đĩa CD / DVD hoặc ổ đĩa USB mà không cần bất kỳ hệ điều hành được cài đặt.


Tính năng bổ sung Acronis Disk Director 12:
Duyệt qua các thông tin chi tiết về tất cả các ổ đĩa, phân vùng, và các hệ thống tập tin ổ đĩa cứng
Khám phá dữ liệu phân vùng trước khi thực hiện hoạt động phân vùng
Ẩn hoặc thấy được phân vùng được tạo của bất kỳ thể loại
Định dạng phân vùng
Tự động tối ưu hóa không gian sử dụng ổ đĩa cứng
Xem trước mọi thay đổi được thực hiện trong việc bố trí phân vùng trước khi áp dụng chúng vào ổ đĩa

Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 8/8,1, Windows 7, Windows Vista, Windows XP (32-bit and 64-bit) - RAM: tối thiểu 512MB.
avatar
lx150
Kỵ binh tinh nhuệ
Kỵ binh tinh nhuệ

Tổng số bài gửi : 892
Points : 1864
Reputation : 0
Join date : 07/07/2010
Đến từ : Ha Noi

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết