Thanh ren M12 có đặc điểm gì?

Go down

Thanh ren M12 có đặc điểm gì?

Bài gửi by thinhphatict on 21/7/2017, 10:13

Nguyên liệu đầu vào sản xuất thanh ty ren Thịnh Phát được kiểm duyệt khắt khe đảm bảo cho quá trình sản xuất đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Bởi Thanh ren, ty ren là “cái nôi” đưa Thịnh Phát bước chân vào thị trường Việt Nam từ những năm đầu khởi khiệp và cũng chính “đứa con” ấy đã đưa Thịnh Phát tở thành gương mặt không mấy lạ lẫm với các nhà thầu, kĩ sư trong nước và quốc tế.
Thanh ren M12 có khả năng chịu được tải trọng cao, trở thành vật liệu phổ biến trong thi công máng cáp, treo trần thạch cao, thi công hệ thống ống luồn dây điện, thanh Unistrut, thi công nội thất, cơ khí…
Thanh ren hay còn được gọi là thanh ty ren Thịnh Phát, ty ren, ty treo máng cáp được tiện ren dọc theo chiều dài của thanh hoặc tiện ren 2 đầu dùng để bắt ghép ren với các loại vật liệu chứa ren như: ecu long đen, nở đóng, kẹp xà gồ treo ty ren.
Việc tính toán  khả năng chịu lực của thanh ren giúp các nhà thầu, kĩ sư xây dựng có thể lựa chọn các kích thước thanh ren chịu lực phù hợp với từng hạng mục thi công hoặc từng sản phẩm bắt ghép. Tránh để xảy ra các trường hợp tụt ren hoặc thanh ren ty ren  vượt quá sức tải trọng cho phép.
Các thông số kĩ thuật cơ bản của thanh ren Thịnh Phát M12 đảm bảo yêu cầu chất lượng gồm:
Lực kéo: 44,66 Kn
Giới hạn chạy: 497 MPa
Giới hạn bền kéo: 530 Mpa
Xem thêm các sản phẩm thanh ren công ty Thịnh Phát tại đây: https://thinhphatict.com/thanh-ren-ty-ren-phu-kien

thinhphatict
Gà con
Gà con

Tổng số bài gửi : 2
Points : 6
Reputation : 0
Join date : 01/07/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết