Chú ý đặc biệt khi cài win 7

Go down

Chú ý đặc biệt khi cài win 7

Bài gửi by Admin on 25/11/2010, 04:33

Chú ý đặc biệt khi cài win 7

lỗi khi cài đặt windows 7


nói chung,muốn cài thành công W7 mà không gặp lỗi trên thì phân vùng muốn cài phải được format bằng đĩa W7 chứ không được dùng các công cụ format khác!


nếu cài W7 thì không nên dùng PQ hoạc bất kì phần mềm nào khác để format ổ đĩa .bạn cứ cho đĩa W7 vào và chạy bình thường.đến bước chọn ổ đĩa để cài thì bạn cứ chọn ổ mà bạn muốn cài W7 lên.nhìn xuống bên dưới phần drive option click vào đó chọn format.sau đó tiếp tục các bước cài đặt còn lại.giờ thì ổn rồi đấy.không còn bị nữa đâu!Tuesday, 2. June 2009, 07:30

MÁY TÍNH

đây là một lỗi thường gặp của các bạn mới cài windows 7 lần đầu.ngay sau khi biết sự có mặt của windows 7 beta trên thị trường mình đã đi tìm mua về sài thử.mất 1 buổi chiều + 10k tiền xăng+ 20k tiền đĩa + 2 tiếng ngồi chuẩn bị và cài.rút cuộc gần cài xong thì gặp lỗi trên.thế có điên không cơ chứ!nghĩ là do lỗi đĩa nên ngồi cài lai.nhưng kết quả vẫn thế! bực mình quá ngồi ghost lại xp để vào mạng!lục tung GOOGLE ,các diễn đàn nhưng cũng không tìm ra câu trả lời chính xác.bức xúc quá ném cái đĩa vào sọt rác không một chút thương tiếc.chỉ tiếc bao nhiêu công sức bỏ ra nhưng chẳng được gì!
nghe tin ngày 5 tháng 5 vừa qua MICROSOFT cung cấp bản windows 7 rc trên trang chủ.thế là mất 1 đêm để download + 12k 1 đĩa DVD trắng với hy vọng được thưởng thức windows 7 !thế là lại ngồi cài và cài!tưởng ông trời không phụ người có lòng,hóa ra "ông mang lòng với bát nước mắn ,ngồi chén một mình).lần này thì mình đã biết,không phải do cái đĩa kia,cũng không phải do phần cứng của mình! mà là do mình ngốc quá! có một cách khắc phục rất đơn giản. bạn nào có ý định cài thì chú ý một chút nhé!

nếu cài W7 thì không nên dùng PQ hoạc bất kì phần mềm nào khác để format ổ đĩa .bạn cứ cho đĩa W7 vào và chạy bình thường.đến bước chọn ổ đĩa để cài thì bạn cứ chọn ổ mà bạn muốn cài W7 lên.nhìn xuống bên dưới phần drive option click vào đó chọn format.sau đó tiếp tục các bước cài đặt còn lại.giờ thì ổn rồi đấy.không còn bị nữa đâu!

nói chung,muốn cài thành công W7 mà không gặp lỗi trên thì phân vùng muốn cài phải được format bằng đĩa W7 chứ không được dùng các công cụ format khác!

tuy là một kinh nghiệm nhỏ,nhưng hy vọng giúp được ai đó!

avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 2046
Points : 3620
Reputation : 0
Join date : 25/10/2009
Đến từ : http://casablanca.forumvi.com

Xem lý lịch thành viên http://casablanca.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết