Welcome to Casablanca's Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí độc đáo

Go down

10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí độc đáo Empty 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí độc đáo

Bài gửi by Admin 6/6/2012, 09:00

10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí độc đáo

http://xahoithongtin.com.vn/20100620102750315p0c252/10-phan-mem-chinh-sua-anh-mien-phi-doc-dao.htm

Có lẽ ai cũng biết Photoshop là phần mềm xử lý ảnh mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng thành thạo Photoshop, chưa kể phần mềm này chiếm khá nhiều dung lượng bộ nhớ máy tính. Dưới đây tôi xin giới thiệu 10 phần mềm xử lý hình ảnh với các tính năng chính tương tự Photoshop, nhưng sử dụng đơn giản hơn, gọn nhẹ và hoàn toàn miễn phí.

1. Phantasmagoria:
Phantasmagoria là một phần mềm nhỏ gọn để xử lý hình ảnh. Phần mềm này hỗ trợ chỉnh sửa và chuyển đổi qua lại giữa hầu hết các định dạng hình ảnh cơ bản. Tính năng chính của phần mềm này là thêm các hiệu ứng đặc sắc và sống động cho bức ảnh của bạn, ngoài ra còn có các công cụ chỉnh sửa cơ bản khác để tối ưu hóa hình ảnh. Phần mềm này tích hợp hầu hết những gì bạn cần để làm đẹp cho bức ảnh của mình mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian. Và điểm đặc biệt của phần mềm này là sau khi chỉnh sửa xong thì bạn có thể post thẳng lên Flickr hoặc Twitter.

10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí độc đáo Phantasmagoria


2. Photobie :
Photobie là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh với các công cụ được các chuyên gia đánh giá cao. Photobie có dung lượng khá nhẹ, giao diện thân thiện, rất thích hợp cho người dùng không chuyên với hầu hết các tính năng xử lý hình ảnh cơ bản và một số các tính năng nâng cao. Đặc biệt là phần mềm này có hỗ trợ một số công cụ tương tự như Photoshop và hỗ trợ thiết kế ảnh động cũng như tích hợp một công cụ chụp màn hình. Chương trình này không có phiên bản nâng cấp Pro bởi vì tất cả các tính năng của phần mềm này đều được miễn phí.

10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí độc đáo Photobie

3. Photo! Editor :

Photo! Editor là phần mềm xử lý ảnh đa chức năng rất mạnh mẽ. Phần mềm này có tất cả những công cụ để chỉnh sửa và nâng cao chất lượng hình ảnh. Với phần mềm này, bạn sẽ có được những tiện ích tốt nhất và tiếp cận được tính chuyên nghiệp của mỗi công cụ. Với Photo! Editor, bạn có thể loại bỏ mắt đỏ, điều chỉnh màu sắc hình ảnh, thêm các hiệu ứng ánh sáng và cắt ảnh. Có thể nói công cụ Denoise của Photo! Editor là một trong những công cụ tốt nhất để loại bỏ nhiễu, chỉnh độ sáng và màu sắc từ hình ảnh được chụp dưới điều kiện ánh sáng kém. Còn công cụ Make Up cung cấp đầy đủ các tính năng để tối ưu hóa và làm đẹp bức ảnh của bạn.

10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí độc đáo Photoeditor

4. Image Analyze :
Image Analyzer là một trình chỉnh sửa hình ảnh nâng cao và được tích hợp phần mềm phân tích hình ảnh nhưng lại có dung lượng rất nhỏ (1.3MB). Chương trình này có tính năng xử lý hình ảnh thông thường như điều chỉnh độ sáng, màu sắc, loại bỏ mắt đỏ, phóng to, thu nhỏ, cắt và xoay ảnh... cùng với một số tính năng chỉnh sửa hình ảnh nâng cao.

10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí độc đáo Imageanalyzer

5. PhotoScape :

Photoscape là một công cụ chỉnh sửa ảnh rất đơn giản cho phép bạn để sửa chữa và cải thiện hình ảnh. Với bạn có thể thay đổi kích thước, điều chỉnh màu sắc và độ sáng, cân bằng trắng, chỉnh đèn nền, khung, chèn chữ, vẽ tranh, cắt ảnh, lọc ảnh, khử mắt đỏ…

10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí độc đáo Photoscape


6. Paint Star :

PaintStar là chương trình xử lý hình ảnh kỹ thuật số đa năng với các công cụ chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh, chụp màn hình, và hiển thị hình ảnh thu nhỏ hình ảnh trong menu của Windows Explorer. Phần mềm này cũng hỗ trợ làm việc với các layers, tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất. Ngoài ra, PaintStar còn có bộ lọc ảnh khá tốt.

10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí độc đáo Paintstar

7. PhotoPlus :

PhotoPlus là phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho phép bạn sửa chữa và nâng cao hình ảnh, và thậm chí là thiết kế hình ảnh động cho web. Phần mềm này có 2 phiên bản Free và phiên bản Full với giá 9.99 USD. Phiên bản Free giới hạn một số tính năng nhưng cũng cung cấp một số công cụ cơ bản để bạn chỉnh sửa hình ảnh.

10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí độc đáo Photoplus

8. InkScape :

Inkscape là phần mềm biên tập đồ họa tương tự như Adobe Illustrator, Corel Draw, Freehand, hay Xara X. Có một điểm khác biệt là Inkscape sử dụng Scalable Vector Graphics (SVG), một XML mở dựa trên tiêu chuẩn W3C.

10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí độc đáo Inkscape

9. Photo Pos Lite :

Photo Pos Lite cũng là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí. Phần mềm này giúp bạn chỉnh sửa, tối ưu hóa hình ảnh, in ấn, thay đổi kích cỡ, thêm hiệu ứng, chuyển đổi sang định dạng khác và rất nhiều công cụ khác để bạn có thể thiết kế hình ảnh cho riêng mình... Photo Pos Lite là phiên bản miễn phí của Photo Pos Pro - phần mềm chỉnh sửa hình ảnh được các chuyên gia đánh giá cao, tuy nhiên Photo Pos Lite cũng cung cấp hầu hết các tính năng xử lý ảnh cơ bản của Photo Pos Pro.

10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí độc đáo PhotoPosLite

10. VCW VicMan's Photo Editor:


VCW VicMan's Photo Editor là một trình biên tập hình ảnh đa năng. Các ứng dụng của phần mềm này hoạt động khá mạnh mẽ cùng với giao diện thân thiện, cung cấp các tính năng chỉnh sửa hình ảnh đơn giản.

10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí độc đáo Vicman


Được sửa bởi Admin ngày 12/1/2013, 08:59; sửa lần 1.
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 2108
Points : 3774
Reputation : 0
Join date : 25/10/2009
Đến từ : https://casablanca.forumvi.com

https://casablanca.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí độc đáo Empty Re: 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí độc đáo

Bài gửi by Admin 6/6/2012, 09:01

Photo! Editor - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí, nhỏ gọn và mạnh mẽ


http://www.download.onboom.com/Bai_viet/Xem/615/30/

10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí độc đáo Screenshot

Nguồn: Theo TAWares
Photo! Editor là 1 phần mềm chỉnh sửa ảnh đa chức năng, chứa trong nó rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh cần thiết, cho phép bạn làm tất cả những gì bạn muốn với ảnh số.

Với Photo! Editor, bạn có thể bỏ được hiệu ứng mắt đỏ khi chụp, điều chỉnh màu sắc của ảnh, tạo các tranh biếm hoạ vui, thêm các hiệu ứng ánh sáng, hiệu ứng 3D, co dãn ảnh, làm nổi bật 1 vùng ảnh, … Công cụ Denoise của Photo! Editor còn là công cụ tốt nhất trên thế giới để loại bỏ bóng mờ và các màu dư thừa khi chụp ảnh ở chế độ thiếu ánh sáng. Ngoài ra, bạn còn có thêm công cụ Make Up để tạo ra hàng loạt bộ lọc giúp cho ảnh của bạn thêm sinh động hơn.

Photo! Editor được phát hành hoàn toàn miễn phí.

Bạn tải về tại đây
Code:
http://pho.to/editor/peditorinst.exe

http://pho.to/editor/features.php

1 - Fix Red Eye
10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí độc đáo Fixredeye
Công cụ Fix Red Eye cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng loại bỏ mắt đỏ từ các bức ảnh của bạn. Một hình ảnh có thể được cố định tự động (không có lựa chọn hướng dẫn sử dụng là cần thiết trong phần lớn các hình ảnh) hoặc thay đổi nội dung trong chế độ hướng dẫn sử dụng. 

2 - Enhance Color
10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí độc đáo Enhancecolor
Công cụ tăng cường màu có chứa một số các công cụ tiên tiến để điều chỉnh cân bằng màu sắc hình ảnh, độ tương phản, độ sáng và độ bão hòa. Một hình ảnh có thể được cố định tự động (hiệu chỉnh màu sắc mặc định sẽ được thực hiện) hoặc thay đổi nội dung trong chế độ hướng dẫn sử dụng. 

3 - DeNoise
10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí độc đáo Denoise
Công cụ DeNoise phát triển trong phòng thí nghiệm nghiên cứu của VicMan sử dụng một công nghệ tốt nhất của thế giới để có hiệu quả loại bỏ tiếng ồn độ sáng và màu sắc từ hình ảnh được thực hiện trong điều kiện ánh sáng kém. Nó cung cấp một chất lượng tuyệt vời của hình ảnh chế biến, không có vấn đề liệu một hình ảnh được cố định tự động hoặc chỉnh sửa trong chế độ hướng dẫn sử dụng. 

4 - Deblur
10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí độc đáo Deblur
Công cụ Deblur cho phép bạn làm sắc nét hình ảnh bị mờ. Công cụ này sử dụng một phương pháp tiên tiến mà làm cho nó có thể cải thiện hình ảnh thậm chí rất nhiều mờ. 

5 - Caricature
10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí độc đáo Caricature
Công cụ vẽ biếm họa cho phép bạn tạo các tranh biếm hoạ hài hước chuyển đổi hình ảnh với các hiệu ứng cong vênh đặc biệt. 

6 - Make Up
10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí độc đáo Makeup
Công cụ có chứa một bộ đầy đủ các chỉnh sửa các bộ lọc để nâng cao chân dung. 

7 - Lighting
10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí độc đáo Lighting
Ánh sáng - Công cụ Lighting Effects cho phép bạn áp dụng hiệu ứng ánh sáng nghệ thuật cho các bức ảnh của bạn, cũng như cứu trợ 3D. 

8 - Straighten
10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí độc đáo Straighten
Công cụ làm thẳng cung cấp cách dễ nhất để thẳng hình ảnh nghiêng. 

9 - Resample
10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí độc đáo Resample
Công cụ tái tạo mẫu cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh mở rộng hoặc giảm mà không mất chất lượng hình ảnh. 

10- Crop
10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí độc đáo Crop
Công cụ Crop cho phép bạn cắt hình ảnh thuận tiện đưa ra các chi tiết hấp dẫn nhất.  

Batch processing
chế biến hàng loạt - Photo! Editor cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh của bạn trong chế độ hàng loạt. Batch chế biến cho phép bạn nhanh chóng chỉnh sửa nhiều ảnh với nỗ lực tối thiểu. Bạn có thể xử lý lô hình ảnh một cách dễ dàng bằng cách sử dụng menu ngữ cảnh của Windows Explorer. Chỉ cần làm nổi bật một số tập tin, nhấp chuột phải vào chúng và chọn công cụ mong muốn.
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 2108
Points : 3774
Reputation : 0
Join date : 25/10/2009
Đến từ : https://casablanca.forumvi.com

https://casablanca.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết