Welcome to Casablanca's Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Làm cách nào để yêu một người

Go down

Làm cách nào để yêu một người Empty Làm cách nào để yêu một người

Bài gửi by lx150 17/2/2013, 10:11

Làm cách nào để yêu một người

http://www.champhay.com/node/76744

Bạn nghĩ yêu một người có dễ hay không?
Yêu một người là dễ nhưng để giữ một người thật sự rất khó. Chỉ những gì nó nằm trên con người của bạn thì nó mới chắc là của bạn. Nhưng đừng vì muốn giữ một người mà bạn làm cho mình phải đau khổ nhé. Cuộc sống không biết trước được ngày mai sẽ ra sau, vì vậy nếu bạn chấp nhận yêu là phải chấp nhận những gì có thể xảy ra với mình. Nếu bạn làm được như vậy bạn sẽ không bị tình yêu làm cho mình phải đau khổ và cũng không nhất thiết phải giữ người mình yêu. Chỉ cần bạn biết cách để yêu người ấy và người ấy thực sự yêu bạn thì không có gì có thể lay chuyển được tình yêu đó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một nghệ thuật khi yêu.

1. Hãy quan sát. Bạn cần tìm hiểu thói quen và tâm trạng của người ấy. Tìm hiểu trong những lúc gần gũi hoặc tốt nhất là những lúc bạn không ở bên cạnh người ấy.
2. Đừng làm một việc gì đó quá nhiều lần và tất cả các thời gian. Vì làm như vậy sẽ làm cho cả 2 trở nên chán. Hãy xem những khoảnh khắc tốt nhất để trao tặng cho người ấy một cái ôm, vuốt ve, hôn tai, hôn cổ… để cho họ thấy rằng bạn quan tâm họ.
3. Nói lời cảm ơn. Hãy duyên dáng và chấp nhận những lời đề nghị một cách khiêm tốn.
4. Đề nghị giúp đỡ người ấy, khi họ đang làm một việc gì đó. Họ có thể không cần đến nó, nhưng yêu cầu giúp đỡ của bạn sẽ làm cho người ấy cảm thấy vui, thoải mái và dễ chịu. Và chỉ cần bạn luôn ở bên cạnh khi người ấy cần thì họ đã cảm thấy rất hạnh phúc. Nhưng nếu họ đang cần phải tập trung thì bạn đừng yêu cầu giúp đỡ họ nhé.
5. Nhìn vào người yêu của bạn khi trò chuyện. Không phân tâm hoặc làm bất cứ điều gì khi đang nói chuyện với người ấy. Hãy lắng nghe bằng đôi tai và đôi mắt của bạn. Đừng bao giờ để cái gì làm bạn mất tập trung vào những gì người ấy nói, xem biểu hiện của họ, nhìn vào mắt họ. Thông thường những người yêu nhau chỉ cần nhìn vào đối phương là họ đã hiểu đối phương đang nghĩ gì.
6. Hãy mỉm cười với nhau. Vì nụ cười có thể làm xua tan tất cả những nỗi buồn phiền và làm cho con người ta trở nên trẻ trung hơn, dễ chịu và đẹp hơn.
7. Hãy kiên nhẫn để tình yêu của bạn ngày một lớn dần, đừng quá hấp tấp, thời gian có thể giúp cho bạn hiểu người ấy nhiều hơn, giúp cho hai người yêu nhau và biết quý trọng nhau hơn. Hơn nữa nó còn là bài học tình trường cho bạn.
8. Khi bạn thực sự yêu ai đó bạn luôn mong muốn cho người đó được hạnh phúc và vui vẻ. Vì vậy để có thể đạt được điều đó bạn cần hiểu diễn biến tâm lý của người bạn yêu, để có thể hiểu, thông cảm, lắng nghe và chia sẽ những niềm vui, nổi buồn hay những vướng mắc của họ.
9. Biết cách quan tâm người ấy, để người ấy cảm thấy mình quan trọng trong lòng của bạn.
10. Đừng bao giờ xem người ấy như là của riêng bạn mà chiếm hữu họ nhé. Hãy để cho người ấy một không gian tự do riêng của họ.
11. Và điều đặc biệt là bạn phải giữ được nét duyên dáng và nét hấp dẫn của riêng mình, đừng bao giờ xem thường điều này nhé. Đừng nghĩ là quá quen mà bạn không cần phải chăm sóc vấn đề này nha.
lx150
lx150
Kỵ binh tinh nhuệ
Kỵ binh tinh nhuệ

Tổng số bài gửi : 1080
Points : 2300
Reputation : 0
Join date : 07/07/2010
Đến từ : Ha Noi

Về Đầu Trang Go down

Làm cách nào để yêu một người Empty Re: Làm cách nào để yêu một người

Bài gửi by lx150 17/2/2013, 11:08

Yêu một người là dễ ?

Không hề dễ dàng đâu.
Trong TY, Lý trí khó có thể ép trái tim yêu thương một ai đó; nhưng để từ bỏ thì Lý trí hoàn toàn có khả năng làm được.
Đơn giản vì ngoài TY, còn có rất nhiều điều đáng quan tâm
lx150
lx150
Kỵ binh tinh nhuệ
Kỵ binh tinh nhuệ

Tổng số bài gửi : 1080
Points : 2300
Reputation : 0
Join date : 07/07/2010
Đến từ : Ha Noi

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết