Welcome to Casablanca's Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Thông báo quan trọng

Go down

Thông báo quan trọng Empty Thông báo quan trọng

Bài gửi by Admin 1/6/2010, 13:34


09:18:20
01/06/2010

S1.Teutonic viết:

Tôi S1.teutonic quyền leader Meta SE xin có đôi lời thông báo với a e toàn Meta:
- Thứ nhất: Liên bang VIP và HA đều tồn tại dưới mái nhà chung Đông Nam, đều phấn đấu xây dựng một Đông Nam hùng mạnh và đoàn kết. Với mục tiêu chung này mà giờ đây Meta SE được thành lập dưới sự đồng thuận của leader của 2 liên minh VIP và HA.
Muốn xây dựng một Meta hùng mạnh thống nhât thì việc trước tiên là phải xây dựng đc một bộ khung lãnh đạo vững mạnh, đáng tin cậy. Vậy nên các liên minh mạnh của cả 2 liên bang này đc lựa chọn để làm bộ khung đó. Khi đó sẽ có rất nhiều liên minh nhỏ, các thành viên yếu sẽ có cảm giác như bị bỏ rơi. Không, các bạn không bao giờ bị bỏ rơi, không bao giờ bị xem nhẹ.
Một bộ máy hoạt động tốt, trơn tru cần phải có bộ khung vững chắc nhưng ko đc cồng kềnh và rườm rà. Chính vì vậy lãnh đạo Meta thống nhất tinh giảm đến mức tối đa đầu mối các liên minh trong Meta nhưng vẫn phải đảm bảo giữ được a e liên minh đã sát cánh bấy lâu nay trong hàng ngũ Meta. Để đảm bảo đc điều này Meta sẽ tiến hành sát nhập các a e ở các liên minh nhỏ vào các bộ khung của Meta. Lãnh đạo các liên minh nhỏ lên kế hoạch sắp sếp theo toạ độ cho các a e thuộc liên minh mình vào các liên minh mới thuộc Meta tương ứng. Các cá nhân cũng đc quyền tự do lựa chọn liên minh cho phù hợp với vị trí của acc mình. Liên minh đc chọn làm bộ khung phải tạo điều kiện tối đa tiếp nhận a e mới từ các liên minh khác. Ai có tài thao lược làm leader cứ mạnh dạn đề cử lãnh đạo Meta sẽ bố trí sắp sếp. Ai thấy quy hoạch của Meta không thích hợp với cách chơi của mình có thể tự do ra đi tìm bến đỗ mới. Ai tiếp tục đứng trong hàng ngũ Meta thì phải tuân thủ tuyệt đối quy định và luật lệ của Meta:
1/ Leader Meta có quyền lực tối cao. Là người trực tiếp điều hành các leader liên minh. Khi cần thiết thì trực tiếp điều hành toàn Meta.
2/ Mệnh lệnh đc leader Meta ban ra phải đc thực hiện nghiêm. Mọi hành động kháng lệnh đều bị coi như “tạo phản”.
3/ Các thành viên Meta đều bình đẳng về quyền lợi cũng như nghĩa vụ. Nghiêm cấm mọi hành vi kỳ thị, coi thường các acc yếu cũng như ko giúp đỡ các thành viên khác khi cần.
4/ Các liên minh trong Meta độc lập, bình đẳng và coi nhau như một. Nghiêm cấp mọi hành vi khiêu khích, raid người thuộc Meta. Ai vi phạm sẽ bị kick ra khỏi Meta ngay lập tức. Mọi tranh chấp giữa các liên minh đều phải thông qua lãnh đạo Meta giải quyết.
5/ Khi có giao tranh xẩy ra mọi người phải hết sức bình tĩnh và tuyệt đối tuân theo sự điều hành, sắp sếp của lãnh đạo Meta.
6/ Người chơi phải có mục tiêu chơi rõ ràng. Chơi off ra off, def ra def không có nửa vời lẫn lộn và chịu sự giám sát nghiêm ngặt của đội ngũ leader các liên minh.
Việc sát nhập thực hiện trong tuần này phải xong. Hết tuần liên minh nào không thực hiện coi như tự ý tách mình ra khỏi Meta SE.

2/ Hiện nay TNT là một thế lực tương đối rộng khắp cả ở Đông nam lẫn các khu vực lân cận. Tại thời điểm này họ đang tiến hành fake các thành viên của meta SE để lên Plan đánh phủ đầu chúng ta. Acc nào sẽ bị đánh trong các đợt fake này thì cần p theo dõi mới biết được nên mọi người hết sức bình tĩnh và hãy tin tưởng vài lãnh đạo. Ai bị fake cũng ko nên lo lắng, hãy an tâm là toàn Meta luôn bên các bạn.
TNT họ huy động a e fake đc như vậy lẽ nào chúng ta thua họ. Vào trận chưa biết ai đã hơn ai nhưng fake ta lại thua họ sao. Vậy nên chúng ta hãy fake lại họ. A e hãy đổi tên làng thành SE rồi fake đồng loạt vào 12 acc đứng đầu của TNT NE nào. Fake mỗi làng ít nhất 2 đạo để chế độ tấn công nhé. Khuyến khích a e gửi các đạo trùng giây. Coi đây là đợt tập luyện để gửi các đạo trùng giây đi nào. Ai chưa biết send trùng giây có thể hỏi bất kỳ ai trong đội ngũ leader sẽ đc hướng dẫn chu đáo.
Mọi người hãy fake nhiệt tình nhé để ban lãnh đạo lên plan đánh lại họ nhé. Plan có thành công hay ko là do quá trình fake của các bạn. Acc def hay off đều p tham gia fake hết. Đây là mệnh lệnh.
Thân
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 2108
Points : 3774
Reputation : 0
Join date : 25/10/2009
Đến từ : https://casablanca.forumvi.com

https://casablanca.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết