Welcome to Casablanca's Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tiêu chuẩn quầy lễ tân khách sạn 5 sao

Go down

Tiêu chuẩn quầy lễ tân khách sạn 5 sao Empty Tiêu chuẩn quầy lễ tân khách sạn 5 sao

Bài gửi by thunguyen2015 28/12/2020, 22:11

Quầy lễ tân khách sạn 5 sao là nơi đầu tiên đón chào khách hàng, vì vậy nó cần được đầu tư thiết kế và chất lượng, để gây ấn tượng tốt với khách nghỉ dưỡng. bài chia sẻ này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về quầy lễ tân khách sạn cao cấp của các khách 5 sao, 3 sao.


Để có được một Quầy lễ tân khách sạn 5 sao cao cấp, đẹp, mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng, chúng ta cần chú ý tới 4 tiêu chuẩn chính của nó:

Màu sắc

Màu sắc rất quan trọng đối với một quầy lễ tân cao cấp hoặc bình dân đều vậy. Mỗi không gian khách sạn luôn có một tone màu chủ đạo nhất định và quầy lễ tân sẽ có tone màu riêng để nổi bật hơn. Tuy nhiên dù riêng nhưng cần đảm bảo được sự hài hòa tổng thể.

Chọn màu sắc cho quầy lễ tân khách sạn 3 sao hay 5 sao cũng cần phải tuân thủ những quy luật phối hợp màu thông thường.

Điểm nhấn

Điểm nhấn cho quầy lễ tân khách sạn cao cấp thường sẽ là logo của khách sạn đó được đặt cao và sau quầy lễ tân để ai cũng có thể nhìn thấy. Đây là cách tạo điểm nhấn dễ nhất cho quầy lễ tân, ngoài ra bạn cũng có thể vận dụng những món đồ décor, cây xanh, mô hình để tạo điểm cuốn hút cho quầy.
Tiêu chuẩn quầy lễ tân khách sạn 5 sao Qu%E1%BA%A7y-l%E1%BB%85-t%C3%A2n-QLT116-480x340

Không gian

Cần chú trọng không gian khi bố trí quầy lễ tân khách sạn 5 sao, vì đây sẽ là nơi diễn ra mọi giao dịch với khách hàng. Nên cần tính toán tới diện tích, bài trí các vật dụng, thiết bị phục vụ cho công việc, đảm bảo đủ - dễ tìm – dễ sử dụng và không gây vướng víu.

Kích thước chuẩn quầy lễ tân

Kích thước quầy lễ tân cần đạt chuẩn, xét cả về chiều cao và chiều dài, để tạo sự phù hợp với không gian, sự dễ dàng khi cùng lúc làm việc với 3 – 4 khách hàng một lúc. Vì vậy cần tính toán để đưa ra kích thước phù hợp nhất cho quầy lễ tân. Đồng thời một tiền sảnh nhỏ không nên có quầy lễ tân quá lớn và ngược lại, nhìn sẽ rất bất hợp lý.

thunguyen2015
Pha lăng
Pha lăng

Tổng số bài gửi : 16
Points : 48
Reputation : 0
Join date : 06/11/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết