Hướng dẫn teutons thời kỳ cấm chuyển tài nguyên

Go down

Hướng dẫn teutons thời kỳ cấm chuyển tài nguyên

Bài gửi by tungbeo91 on 24/3/2010, 14:44

Zombie:
Chuẩn bị 1 gmail.
Reg acc gauls ở ngoài quán net hoặc dùng proxy chỉ bằng 1 gmail. Ví dụ gmail là hehehe@gmail.com, khi đăng ký nick chỉ cần là hehehe+x@gmail.com, trong đó x là 1 xâu ký tự bất kỳ. Cách này vô cùng ổn.
Reg acc nào thì vào kích ko làm nhiệm vụ, rồi kích nhận 1 ngày plus và 15 vàng. Sau đó xây nhà chính cấp 3, kích 2 vàng, xây nhà kho và kho lúa cấp 1 rồi kích 2 vàng, kích 5 vàng cho +25% lúa, rồi xây chợ cấp 2, kích vàng. Kích del acc để sau 7 ngày sẽ xóa dấu vết cũng với đó không cho ku hàng xóm có thể cướp được res.
-> Còn 4 vàng và 1 lượng tài nguyên nhất định >504.
1 acc không quan hệ như thế này chỉ có thể gửi cho acc khác 504 tài nguyên. Buff nhiệt tình cho acc chính 504 này. Nếu có đồng minh thì đưa nick này cho đồng minh để nó gửi cho acc của nó.
Tên cuopboc với cách này để reg được 40 acc 1h và có 20k res. Cách này chưa thấy bị cấm và MH cũng chỉ có thể đoán ra multi chứ không thể khẳng định chính xác đó là multi. Đây là lỗ hổng của luật.
Lượng res đạt được là vô cùng lớn nếu chăm chỉ làm như trên.
Khi reg được 2 hay 3 acc bạn sẽ ko reg được nữa. Hãy vào xóa cookies và vào lại trang. (chưa test).
Xóa cookies thì search google với video sẽ ra được 1 file video về vấn đề này. :d

Teuton thì chỉ cướp bóc nên ko lên pop nhiều để bọn MH nghi ngờ. Chỉ tạo quân và đi raid. Cũng ko làm nhiệm vụ, xây nhà chính cấp 3, xây binh trường, xây nhà lính cấp 1 và tạo 2 clubs rồi raid inactive. Không raid gaul >15 pop. Phải lên chợ để có thể NPC. (chơi teutons xác định phải dùng vàng).
Thời kỳ này chỉ raid inactive là chính vì gặp quân thủ là khổ.
Thời kỳ đầu thì cứ raid bọn ở xa vì bọn ở gần chưa hết bảo vệ. Luôn phải check các acc ở gần rồi dần quân. Raid 1 nhát trọn ổ của nó. Khi club đông thì cứ 50 con 1 nhà inactive.
Lưu ý: có thể có những thằng khủng cũng raid như mình, lúc đó phải xác định đối tượng nghi vấn để tính khoảng cách từ làng inactive đến mình và ku kia để có thể điều quân cho hợp lý.
Tài nguyên mang về: train lính 24/24, nâng mỏ lúa, nếu thừa thì nâng nhà lính lên cho train nhanh hơn.
Sau khi raid xong bọn ở gần và raid ra bọn ở xa. Lúc này thì 300-400 club là quá bình thường, lúa âm tầm 100. Lúc này chắc cũng đã 7 ngày. Nâng các nhà nhiều CP lên cùng với tạo quân do thám nâng khả năng cướp.
Thời kỳ này thì bắt đầu harash, vác vài club đi raid inactive. Mỏ farm tầm 100-200, cứ tạo quân, nâng mỏ lúa mở rộng mỏ farm.
Yêu cầu: bọn 7x7 không có thằng nào có quân raid có thể sống được, nếu có thì nó cũng là thằng dặt dẹo. Không nên dồn quân đánh ai cả vì khả năng bị counter lại sẽ rất khổ. Chỉ farm và farm.
Trường hợp có thằng đánh mình: tránh là thượng sách, NPC xây hầm ngầm cấp 4 5 gì đó, tiêu sạch res để lên quân là ổn rồi chạy. Nếu nó đánh nhiều quá thì phải chạy thường xuyên thì phải đi huy động quân thủ của đồng mình vào. Xác định không đánh lại.
Bởi vì: đánh lại sẽ gây khả năng rủi ro vì bị nó counter, không raid được. Ngược lại nó đánh mình nó sẽ không raid được. Mình phải farm nhiệt tình hơn nó, khi đó res cướp về sẽ hơn và còn ks của nó -> mình khỏe hơn nó.

Sau khi mỏ farm đã vào ổn định thì tiến hành xây học viện cấp 10, xây tòa thị chính để ăn mừng xúc tiến lên làng. (khủng thì 2 lần ăn mừng lên làng, còn không 1 lần là được).
Làng 2 là 15 lúa ngon. >=100%.
Về sau thì chưa có kinh nghiệm. Chơi được thì em viết tiếp. Thiếu gì các bác quan tâm thì pmm để em bổ sung. ^^
avatar
tungbeo91
Lính rìu
Lính rìu

Tổng số bài gửi : 39
Points : 41
Reputation : 0
Join date : 11/12/2009
Đến từ : Hà Lội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết