Welcome to Casablanca's Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Lẽ nào tiền mới mua được tình

Go down

Lẽ nào tiền mới mua được tình Empty Lẽ nào tiền mới mua được tình

Bài gửi by lx150 11/3/2012, 15:27

Lẽ nào tiền mới mua được tình

http://vnexpress.net/gl/doi-song/blog/2012/03/le-nao-tien-moi-mua-duoc-tinh/

Tiền rất quan trọng để nuôi dưỡng tình yêu và gia đình.

Nhưng cần phải có thời gian vì mình ra đi bằng 2 bàn tay trắng mà đủ thứ phải lo toan Và ngừơi yêu của bạn không cho bạn niềm tin và động lực để vượt qua. Hai người không hiểu và không đồng cảm đến với nhau cũng khổ lắm !

Mình nghĩ bạn và cô ấy sẽ không hợp nhau rồi , cô ấy là type người sống thực tế , mà thực tế thì xã hội bây giờ cần tiền , bây giờ 1 túp lều tranh 2 trái tim vàng là không hạnh phúc đâu .

Hạnh phúc trong hôn nhân là sự hài lòng với bạn đời + hài lòng với điều kiện sống thực tế

Phần không nhỏ những người thành công trong sự nghiệp và giàu có đều đã hiểu được thế nào là sự tủi nhục của việc thiếu tiền.
Như vậy bạn chỉ có lựa chọn: Chấp nhận với thực tế hoặc từ bỏ nó để thanh thản tìm kiếm hạnh phúc mới. Sự rầu rỉ sẽ giết chết bạn.

Tóm lại theo tôi nghĩ, khi phụ nữ chuẩn bị bước lên vị trí cao hơn trong cs là làm vợ, làm mẹ, thì họ sẽ xem xét lại 1 lần nữa là người đàn ông mà mình chọn có đem lại cs no ấm cho cô ấy và các con hay k, rồi sau đó tình cảm chỉ là bước tiếp theo.

tôi không nói người con gái thực dụng hay bạn ảo tưởng vào tình yêu nhưng nếu bạn không có tiền thì bạn có dẫn người con gái bạn yêu vào những nhà hàng sang trọng không?, bạn có mua được những thứ đắt têifn không?.... tiền không là tất cả nhưng không có tiền thì không có tất cả.

Tiền bạc và tình cảm

Sẽ là khập khiễng nếu so sánh giữa tiền bạc và tình cảm. Một đại diện cho vật chất, một đại diện cho tinh thần và chúng có chức năng hoàn toàn khác nhau, tiền có thể mua được thức ăn, nhà cửa, xe cộ, nuôi con ăn học...trong khi đó tình cảm không thể làm được những việc này. Và ngược lại, tình cảm có thể tạo ra nhiều điều mà tiền không thể mua được như các bạn cũng đã biết. Tóm lại, tiền bạc và tình cảm đều rất quan trọng trong cuộc sống chúng ta, thiếu một trong hai yếu tố trên thì sẽ không thể có một cuộc sống tốt đẹp được.
lx150
lx150
Kỵ binh tinh nhuệ
Kỵ binh tinh nhuệ

Tổng số bài gửi : 1080
Points : 2300
Reputation : 0
Join date : 07/07/2010
Đến từ : Ha Noi

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết