Welcome to Casablanca's Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Những ứng dụng hay nhất trên cydia dành cho Iphone

Go down

Những ứng dụng hay nhất trên cydia dành cho Iphone Empty Những ứng dụng hay nhất trên cydia dành cho Iphone

Bài gửi by Admin 14/4/2012, 11:09

Những ứng dụng hay nhất trên cydia dành cho Iphone

http://vn.fulltechreview.com/2011/04/nhung-ung-dung-hay-nhat-tren-cydia-danh.html

Những ứng dụng hay nhất trên cydia dành cho Iphone Cydia_logo_and_icon_by_zandog-300x300


Bạn đang dùng Iphone và cũng là một vọc sỹ, nếu bạn đã jailbreak chiếc Iphone của mình và đang tìm những ứng dụng hữu ích dành cho iphone của mình thì có thể danh sách những ứng dụng dưới đây có thể sẽ rất hữu ích đối với bạn.
Yêu cầu với Iphone, Ipod touch hay ipad của bạn là đã được Jailbreak và đã cài đặt cydia.
Do các phần mềm này có thể tìm rất dễ dàng khi vào Cydia nên mình sẽ không đưa ra link download ở đây. Mong các bạn thông cảm.

1. Activator


Những ứng dụng hay nhất trên cydia dành cho Iphone Activator

Ứng dụng mình thường cài ngay đầu tiên khi cài đặt Iphone, nếu bạn lo lắng nút Home của mình phải sử dụng nhiều quá dẫn đến tình trạng tê liệt thì bạn nên cài phần mềm này, với phần mềm này bạn có thể thao tác trên màn hình của Iphone như chạm trái, chạm phải, tắt máy,khóa máy, thoát ứng dụng mà không cần sử dụng đến phím Home. Phần mềm này bạn có thể tìm trên cydia miễn phí.

2. Installous
http://hackulo.us/forums/index.php?/topic/104492-installous-4-released/

Những ứng dụng hay nhất trên cydia dành cho Iphone Installous

Đây là ứng dụng giúp bạn tìm kiếm và cài đặt các ứng dụng của Iphone mà không cần thông qua Apps Store của Apple, các ứng dụng ở trên này hầu như đã được "thuốc" và bạn có thể download từ nhiều host chia sẻ file khác nhau như mediafire, filedude, fileape...... Trên đây có đầy đủ tất cả các ứng dụng mà bạn có thể tìm kiếm và download để cài đặt để vọc, và các ứng dụng có phí cũng trở thành miễn phí khi lên đây Smile.

3. Quickdo
http://www.clezz.com/quickdo/

Những ứng dụng hay nhất trên cydia dành cho Iphone Photo

Phần mềm này về chức năng tương đối giống với Activator, tuy nhiên bạn sẽ có thêm nhiều tùy chỉnh khác để thao tác nhanh với các ứng dụng. Bạn có thể chọn các shortcut các ứng dụng cho màn hình lock của iphone của mình, thiết lập các thao tác khóa máy, thoát ứng dụng ...... Phần mềm này trên cydia mất phí tuy nhiên bạn cũng có thể dễ dàng tìm "thuốc" của phần mềm này trên google.

4. Barrel

Những ứng dụng hay nhất trên cydia dành cho Iphone IMG_0210

Nếu bạn đã chán việc lật trang với kiểu slide mặc định của Iphone thì đây sẽ là một ứng dụng khá hay dành cho bạn, Ứng dụng này sẽ giúp việc chuyển giữa các trang ứng dụng của bạn trở nên bắt mắt hơn. Hiện tại phiên bản mới nhất đã hỗ trợ hơn 10 hiệu ứng khác nhau, bạn có thể lên Cydia tìm và tải miễn phí ứng dụng này cho Iphone.

5. Infinifolders


Những ứng dụng hay nhất trên cydia dành cho Iphone Infinifolders-screenshot

Với IOS 4 trở lên bạn đã có thể gom nhóm các ứng dụng vào với nhau tạo thành một folder, nhưng folder mặc định của Iphone chỉ giới hạn cho bạn một số lượng ứng dụng nhất định trong 1 folder ( hình như là 12 ứng dụng thì phải). Nhưng với phần mềm này thì bạn có thể bỏ bao nhiêu ứng dụng vào một folder tùy thích, các ứng dụng bỏ vào sau bạn có thể kéo thanh trượt từ dưới lên để xem. Ứng dụng này bạn có thể tải miễn phí trên cydia ( với các source của gsm.vn hay heaveniphone).

6. Weather Icon

Những ứng dụng hay nhất trên cydia dành cho Iphone Weather-icon

Bạn hay theo dõi thời tiết trên Iphone, không có quá nhiều thời gian để vọc các themes, hay cài các widget khá nặng và mất nhiều thời gian trên Iphone mà chỉ muốn đơn giản hiện một thông báo thời tiết trên thanh status bar của Iphone. Bạn có thể cài ứng dụng này, ứng dụng sẽ đồng bộ với thời tiết có sẵn trong máy của bạn hiển thị thời tiết đúng với thời điểm update trên máy trên thanh công cụ, rất tiện để theo dõi. Đối với tôi thì đây là một phần mềm hiệu quả để theo dõi thời tiết mà không mất quá nhiều thời gian vọc vạch. Mình sẽ có một bài viết khác để nói rõ hơn về cách vọc các theme và cài các widget về thời tiết trên Iphone sau.

7. Fake Carrier

Những ứng dụng hay nhất trên cydia dành cho Iphone Fake-carrier

Bạn không muốn tên nhà mạng của Sim bạn hiển thị trên Status Bar thay vào đó là nick name của bạn, bạn muốn hiển thị % Pin trên thanh Status Bar trên IOS 4? Đây là một ứng dụng giúp bạn là điều đó. Bạn có thể thay đổi tên nhà mạng hiển thị trên thanh Status Bar bằng bất cứ cái tên gì bạn nghĩ ra, hay hiển thị % dung lượng Pin trong máy của bạn.

8. WinterBoard

Những ứng dụng hay nhất trên cydia dành cho Iphone WinterBoard

Đây là một ứng dụng giúp bạn can thiệp khá sâu vào giao diện của Iphone, từ thay đổi themes, icon, theme widget, thêm bớt các widget hiển thị cho Iphone. Nếu bạn thích vọc và muốn bỏ giao diện mặc định của Iphone để thay những bộ giao diện mới thì đây là phần mềm bạn cần tìm.

9. SBSettings

Những ứng dụng hay nhất trên cydia dành cho Iphone Native_Suave_SBSetting_Theme_by_ReiterMarkus

Ứng dụng này khi cài đặt sẽ đi kèm với Activator hoặc Quickdo để thao tác trên thanh công cụ của Iphone. Với ứng dụng này bạn có thể truy cập nhanh vào các Setting của Iphone ngay trên màn hình home hay màn hình ứng dụng mà không cần phải truy cập vào Setting. Đây là một tiện ích khá hay và mình thường xuyên sử dụng.

10. MXTube (Đã có link vào bài hướng dẫn)
http://vn.fulltechreview.com/2011/04/cach-download-video-tu-youtube-ve.html

Những ứng dụng hay nhất trên cydia dành cho Iphone Mxtube_iphone3

Ứng dụng hỗ trợ bạn trong việc download các video từ Youtube. Giao diện khá đơn giản nhưng rất mạnh để download các video từ youtube.


Được sửa bởi Admin ngày 14/4/2012, 11:14; sửa lần 1.
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 2108
Points : 3774
Reputation : 0
Join date : 25/10/2009
Đến từ : https://casablanca.forumvi.com

https://casablanca.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Những ứng dụng hay nhất trên cydia dành cho Iphone Empty Re: Những ứng dụng hay nhất trên cydia dành cho Iphone

Bài gửi by Admin 14/4/2012, 11:12

11. AppBackup (Đã có link vào bài hướng dẫn)
http://vn.fulltechreview.com/2011/04/appbackup-sao-luu-du-lieu-cua-ung-dung.html

Những ứng dụng hay nhất trên cydia dành cho Iphone AppBackup

Bạn muốn lưu lại các dữ liệu của các ứng dụng của mình, thường việc này bạn muốn làm khi sao lưu dữ liệu của các games bạn chơi để khi cài đặt lại Iphone bạn không phải chơi lại từ đầu. Với ứng dụng AppBackup được tải từ trên Cydia bạn có thể làm được điều đó.

12. AutoResponde
http://vn.fulltechreview.com/2011/04/phan-mem-tra-loi-tin-nhan-sms-tu-ong.html

Những ứng dụng hay nhất trên cydia dành cho Iphone Resized_autoresponder%2525202

Bạn nhận được tin nhắn, tuy nhiên bạn đang trong cuộc họp và không thể trả lời ngay được tin nhắn nhưng bạn cũng không muốn người nhắn bên kia phải sốt ruột. Bạn có thể sử dụng phần mềm AutoResponde để trả lời tin nhắn tự động dành cho Iphone, phần mềm có thể tải trên Cydia.

13. Erase Contact (Đã có link vào bài hướng dẫn)
http://vn.fulltechreview.com/2011/04/cach-xoa-het-danh-ba-contact-trong.html

Những ứng dụng hay nhất trên cydia dành cho Iphone Erase+contact+1

Có đôi khi bạn cần xóa hết danh bạ trong Iphone, tuy nhiên Iphone mặc định chỉ cho phép bạn xóa từng contact một. Nếu danh bạ của bạn có ít số thì không nói làm gì nhưng nếu có cỡ khoảng vài trăm thậm chí đến cả nghìn số thì việc ngồi cả ngày để xóa rất mất thời gian. Erase Contact là phần mềm được cài đặt miễn phí trên Cydia cho phép bạn có thể xóa nhanh tất cả contact có trong Iphone của bạn.


14. Infinidock

Những ứng dụng hay nhất trên cydia dành cho Iphone Infinidock5

Infinidock là một ứng dụng cho phép bạn thêm nhiều hơn icon vào thanh dock và thêm cả số trang cho thanh dock. Sau khi cài đặt bạn có thể vào trong settings -> InfiniDock để tinh chỉnh option : số icon mà bạn muốn ở mỗi trang dock, xác định trang dock nào xuất hiện mặc định.

Chú ý : bạn cần phải cài trước đó IconSupport 1.7-1 từ source của bigboss. IconSupport là 1 new library của BigBoss, cần thiết cho việc chạy các ứng dụng infinidock và infiniboard, nó duy trì tính ổn định của các icons trên spingboard khi bạn sử dụng 2 app này.

15. Lịch Vạn Niên và Lịch Phù Đổng

Những ứng dụng hay nhất trên cydia dành cho Iphone Photo

Đây là hai phần mềm giúp bạn xem lịch âm dương, xem ngày giờ tốt xấu, rất tốt cho các bạn thích xem ngày giờ đẹp làm việc hay xuất hành. Các bạn có thể download ứng dụng này trên Cydia thông qua các Source của HeavenIphone hoặc GSM

http://cydia.gsm.vn


16. BitSMS
http://www.bitesms.com/

Những ứng dụng hay nhất trên cydia dành cho Iphone Bitsms

biteSMS là là một chương trình nhắn tin với rất nhiều tính năng mở rộng như Smileys (biểu tượng mặt cười), Quick Reply (Trả lời nhanh), Quick Compose (Soạn tin nhanh)/ Quick Call (Gọi nhanh), Privacy (Riêng tư), Character / SMS Counter (đếm ký tự/đếm SMS) và còn nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng biteSMS để thay thế cho các ứng dụng nhắn tin tích hợp sẵn, và gửi tin nhắn thông qua hãng di động của bạn như bạn làm bình thường.
- Các chức năng tùy chỉnh gồm:

Sử dụng ứng dụng biteSMS gửi SMS qua nhà mạng hoặc qua tài khoản biteSMS (có chế độ chuyển nhanh qua lại)
Bộ đếm tin nhắn
Thay thế ứng dụng tin nhắn mặc định
Tùy chọn các chế độ hiển thị ở màn hình khóa máy (hiển thị tên và nội dung tin nhắn, chỉ hiển thị tên, hoặc không hiển thị gì, hoặc hiển thị thông báo theo Apple viết cho iPhone). Trong tính năng này còn có danh mục tính năng ở mức bên trong (bạn có thể cài đặt để biết chi tiết hơn)
Tùy chọn các chế độ ở màn hình mở khóa (các chế độ và tính năng ở mức chi tiết hơn cũng giống ở trên)
Tùy chỉnh chế độ soạn thảo nhanh (biteSMS cho phép bạn bấm nút volume trên iPhone 2 lần ở màn hình lockscreen và bật lên trình soạn thảo nhanh, ngoài ra ở màn hình mở khóa bạn có thể nhấn volume 1 lần và tap vào giữa màn hình để bật trình gửi tin nhắn)
Tùy chỉnh chế độ trả lời nhanh
Tạo, quản lý, sử dụng tin nhắn mẫu (nếu bạn có gì hay hãy lưu lại thành mẫu để lúc nào gửi cho bạn bè, người thân, người yêu, vợ, con,...)
Lịch trình cho phép bạn đặt giờ gửi tin nhắn (hay nhỉ =D*:devil))
Thông báo trạng thái gửi tin nhắn (đang gửi, đã gửi, ko gửi được)
Tùy chỉnh các chế độ màn hình ngang, dọc
Chữ ký tin nhắn
Tự động đề nghị chính tả (Auto correct)
Các biểu tượng vui
Bảo mật bằng mật khẩu đăng nhập ứng dụng tin nhắn (sẽ khóa cho cả Messages mặc định)
Đặt thời gian trễ (trì hoãn) gửi tin nhắn - Cho phép bạn có tối đa 3 giây để Stop gửi tin nhắn kể từ khi bạn ấn Send
Quản lý soạn tin nhắn có dấu
Hiển thị ảnh danh bạ


17. Zephyr
http://vn.fulltechreview.com/2012/01/ung-dung-zephyr-vuot-man-hinh-e-xem-cac.html

Những ứng dụng hay nhất trên cydia dành cho Iphone Zephyr

Zephyr là một ứng dụng mất phí trên kho ứng dụng Cydia (dành cho máy Jailbreak) cho phép người iOS kích hoạt đa nhiệm (mặc định là bấm hai lần nút Home) bằng cách vuốt từ phía dưới màn hình lên. Bên cạnh đó, việc chuyển qua lại giữa các ứng dụng cũng có thể thực hiện bằng thao tác vuốt từ cạnh trái hay cạnh phải màn hình. Tính năng này tương tự như Multitasking Gesture trên iPad chạy iOS 5.

Cập nhật 1:

Mình cập nhật và giới thiệu các ứng dụng mới trên Cydia ở link này để các bạn có thể dễ dàng tìm thêm các ứng dụng trên Cydia.

Cập nhật 2:

Danh sách những ứng dụng hay nhất trên Cydia 2012 đã được mình cập nhật ở bài dưới đây.
Những ứng dụng hay nhất trên Cydia dành cho iOS 2012

Cập nhật 3:

Bạn có thể xem danh sách những ứng dụng hay nhất trên App Store dành cho máy không cần jailbreak theo thống kê của Apple.
Danh sách những ứng dụng hay nhất trên App StoreỞ link này mình sẽ không cập nhật ứng dụng mới nữa mà danh sách ứng dụng sẽ được cập nhật ở link mới bên trên, hi vọng bài viết mới sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn hơn nữa.
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 2108
Points : 3774
Reputation : 0
Join date : 25/10/2009
Đến từ : https://casablanca.forumvi.com

https://casablanca.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết