Welcome to Casablanca's Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Top 10 phần mềm ghép ảnh tốt nhất 2016

Go down

Top 10 phần mềm ghép ảnh tốt nhất 2016 Empty Top 10 phần mềm ghép ảnh tốt nhất 2016

Bài gửi by vanditit 7/10/2016, 08:32

1. MyMemories Suite
- Ưu điểm: Với phần mềm này, bạn có thể tùy chỉnh cắt dán ảnh hoặc trang ảnh với kích thước tùy ý.
- Nhược điểm: Không có cách nào để xem từng layer như Photoshop.
MyMemories Suite cung cấp bộ sưu tập các thiết kế tạo ảnh lưu niệm, album ảnh để người dùng có thể tạo được những bức tranh sinh động về khoảng khắc đời sống. Với MyMemories Suite, bạn cũng có thể chỉnh sửa, thay đổi kích thước văn bản, ảnh, hoặc sử dụng các mẫu template có sẵn tạo nét riêng biệt cho album ảnh của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể ứng dụng MyMemories Suite để thiết kế lịch, xuất file định dạng png, jpg hoặc svg tùy ý.
Top 10 phần mềm ghép ảnh tốt nhất 2016 Phan-mem-ghep-anh-tot-nhat-1
2. MemoryMixer
- Ưu điểm: Có các chức năng cắt dán tự động và tô điểm cho ảnh.
- Nhược điểm: Chỉ có bốn kích cỡ mẫu để người dùng lựa chọn.
MemoryMixer cung cấp các tính năng chuyên dụng giúp bạn tạo được album ảnh kỹ thuật số, dễ dàng chia sẻ với bạn bè, người thân. Phần mềm cũng cho phép tạo album ảnh tự động bằng hình nền được lựa chọn trước, chèn ảnh cá nhân tự động. Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn thêm các bức ảnh, xóa hoặc di chuyển vị trí của chúng trong album dễ dàng.
MemoryMixer cho phép bạn tự do thay đổi bố cục của hình ảnh trong một trang, chèn text cho album ảnh, chú thích cho hình ảnh bằng việc cung cấp lựa chọn font chữ, kích thước hoặc thay đổi hướng của chữ viết trong ảnh. Cuối cùng, MemoryMixer cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ tác phẩm của mình tới bạn bè, người thân, hoặc truyền trực tiếp tới máy in để in tác phẩm ra giấy mà không cần lưu vào máy tính.
Top 10 phần mềm ghép ảnh tốt nhất 2016 Phan-mem-ghep-anh-tot-nhat-2
3. CraftArtist
- Ưu điểm: Bạn có thể thêm các loại file để thêm hình nền và hình trang trí để ghép ảnh.
- Nhược điểm: Không thể thêm video và nhạc để ghép ảnh của bạn.
CraftArtist có giao diện khá khoa học và thân thiện với người dùng, phần mềm cũng hỗ trợ thao tác kéo thả hình ảnh để đưa hình ảnh vào cửa sổ phần mềm một cách nhanh chóng nhất.  CraftArtist cung cấp tới hơn hơn 450 hiệu ứng, phong cách đồ họa khác nhau cho hình ảnh. Phần mềm cũng cung cấp một số tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản như xoay ảnh, chỉnh sửa hiệu ứng, bộ lọc hình ảnh hoặc thay đổi kích thước ảnh.
Top 10 phần mềm ghép ảnh tốt nhất 2016 Phan-mem-ghep-anh-tot-nhat-3
4. Studio Scrap
- Ưu điểm: Studio-Scrap có các mẫu ảnh đặc biệt, chẳng hạn như Pinwheel và mẫu ảnh hoa nở.
- Nhược điểm: Không thể chèn video và nhạc vào Studio-Scrap.
Studio-Scrap thỏa mãn đam mê của người dùng bằng các tính năng sáng tạo, công cụ chỉnh sửa hình ảnh, thêm khung hình, chèn chữ hoặc đồ vật trang trí. Ngoài khả năng tạo ra các album hình ảnh Studio-Scrap còn có thể làm các thiệp mừng sinh nhật, làm thiệp cưới, hoặc tạo ra các cuốn lịch ngày tháng… với hơn 400 mẫu thiệp khác nhau cho người dùng lựa chọn. Studio-Scrap hỗ trợ khá nhiều các định dạng hình ảnh như JPEG, PNG hoặc PDF,...
Top 10 phần mềm ghép ảnh tốt nhất 2016 Phan-mem-ghep-anh-tot-nhat-4
5. Picture Collage Maker Pro
- Ưu điểm: Có thể nhanh chóng tạo ra ảnh ghép và chỉnh sửa chỉ trong vài phút.
- Nhược điểm: Các hình nền, hình trang trí không được đẹp và đặc sắc.
Picture Collage Maker Pro hỗ trợ tạo ra những bức ảnh độc đáo bằng các khung hình nghệ thuật, khả năng cải thiện đáng kể chất lượng ảnh từ màu sắc, độ mịn của làn da, bố cục, độ tương phản, ánh sáng, màu sắc, độ nét... chỉ bằng những thao tác đơn giản với chuột. Người dùng có thể thực hiện chỉnh sửa kích thước ảnh với rất nhiều định dạng  phổ biến như như JPG, BMP, TIFF, GIF, WMF, TGA, PNG,...
Ngoài ra, Picture Collage Maker Pro còn cung cấp đa dạng các mẫu thiết kế khung hình, viền, hình nền, mặt nạ ảnh giúp sáng tạo đa dạng các bức ảnh khác nhau theo nhiều thể loại, màu nền, hiệu ứng, kiểu khung, sắc thái hay chủ đề,...
 
 
Top 10 phần mềm ghép ảnh tốt nhất 2016 Phan-mem-ghep-anh-tot-nhat-5
6. The Print Shop
- Ưu điểm: Có hàng ngàn mẫu hình, khung ảnh và các hình trang trí.
- Nhược điểm: Phần mềm này khá khó sử dụng, cần thời gian học để thành thạo.
The Print Shop là một tiện ích đồ họa hỗ trợ chỉnh sửa ảnh trên máy tính. Người dùng có thể thực hiện thao tác xem, thay đổi định dạng, kích thước ảnh, đặc biệt người dùng còn có thể thay đổi chất lượng ảnh để in theo ý muốn.
Top 10 phần mềm ghép ảnh tốt nhất 2016 Phan-mem-ghep-anh-tot-nhat-6
7. SnowFox Photo Collage Maker
- Ưu điểm: Giao diện thân thiện, người dùng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này trong thời gian ngắn.
- Nhược điểm: Thiếu nhiều tính năng và một số lượng lớn các mẫu văn bản và tùy chọn, và bạn không thể thêm video hoặc nhạc vào phần mềm ghép ảnh này.
Giống với khá nhiều các phần mềm chỉnh sửa ảnh ở trên, SnowFox Photo Collage Maker cung cấp cho bạn nhiều phương thức lựa chọn chỉnh sửa ảnh để người dùng có thể lựa chọn, đặc biệt phần cũng có khá nhiều khung hình đẹp, chú thích văn bản đầy đủ để người dùy dễ dàng tùy biến bức ảnh. SnowFox Photo Collage Maker là một ứng dụng ghép ảnh có khả năng cắt dán, biến nhiều bức ảnh thành một chuyên nghiệp.
Phần mềm cũng có chế độ xem hình ảnh toàn màn hình trước khi lựa chọn lưu nó về máy tính, hoặc bạn có thể chia sẻ hình ảnh lên các mạng xã hội một cách dễ dàng.
Top 10 phần mềm ghép ảnh tốt nhất 2016 Phan-mem-ghep-anh-tot-nhat-7
8. FotoFusion
- Ưu điểm: FotoFusion có bộ ảnh nền và trang trí độc đáo, đẳng cấp.
- Nhược điểm: Không có tùy chọn để thêm video hoặc nhạc vào phần mềm ghép ảnh này.
Với FotoFusion, người dùng có thể tùy chỉnh hình ảnh bằng công nghệ trang điểm khuôn mặt hoặc trộn hình ảnh theo phong cách cá nhân, tạo ra các hình ảnh đẹp và sống động hơn. FotoFusion tăng cường độ sắc nét cho hình ảnh, hoặc thay đổi độ phân giải hình ảnh để có những bức ảnh đẹp mắt hơn.
Phần mềm hỗ trợ cho cả hai hệ điều hành Windows và Mac OSX với các tính năng cơ bản giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng, phục vụ cho việc chỉnh sửa ảnh đẹp hơn, hoặc kết hợp nhiều bức ảnh để tạo ra một bộ sưu tập ảnh kỷ yếu đẹp mắt nhất.
Top 10 phần mềm ghép ảnh tốt nhất 2016 Phan-mem-ghep-anh-tot-nhat-8
9. FotoMix
- Ưu điểm: FotoMix có một loạt các tùy chọn nâng cao để ghép ảnh.
- Nhược điểm: Các biểu tượng công cụ của phần mềm này không được thân thiện, đễ hiểu.
FotoMix là công cụ hỗ trợ biên tập và chỉnh sửa hình ảnh, nó sẽ quản lý các hình ảnh dạng jpg, png, bmp....Đặc biệt, ưu điểm lớn nhất có thể nhận ra trên FotoMix là giao diện đơn giản chia thành nhiều tab tương ứng với mỗi một mục đích cụ thể như chọn hình nền, chọn hình ảnh nền trước,…
Top 10 phần mềm ghép ảnh tốt nhất 2016 Phan-mem-ghep-anh-tot-nhat-9
10. Fotor
- Ưu điểm: Có nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh độc đáo, người dùng có thể tạo ra cho mình một bức ảnh đẹp hơn so với ảnh gốc. Cung cấp 60 hiệu ứng và bộ lọc khác nhau giúp người dùng có thể tùy chọn ghép ảnh.
- Nhược điểm: Khó thao tác nếu người dùng không quen với các biểu tượng icon của phần mềm.
Fotor được người dùng yêu thích bởi tính hữu dụng, hỗ trợ nhiều nền tảng từ web, PC tới di động. Fotor hỗ trợ tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay, không những vậy, phần mềm cũng hỗ trợ cả định dạng ảnh RAW. Với Fotor, bạn có thể chọn một mẫu template với 3 chế độ khác nhau như: Template Collage, PhotoStitching, FreeCollage.
Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh với các công cụ khác nhau để tạo hiệu ứng thay đổi cho bức ảnh như xoay lật hình ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét…
Top 10 phần mềm ghép ảnh tốt nhất 2016 Phan-mem-ghep-anh-tot-nhat-10
http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-ghep-anh-tot-nhat-2016-5454n.aspx
Với 10 phần mềm ghép ảnh tốt nhất 2016 vừa nêu, bạn đã có thể tùy chọn cho mình 1 phần mềm tốt nhất để ghép ảnh rồi nhé, hãy chỉnh sửa, ghép ảnh ngay.

vanditit
Gà con
Gà con

Tổng số bài gửi : 8
Points : 16
Reputation : 0
Join date : 14/05/2014

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết