Welcome to Casablanca's Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Các tính năng chỉ có ở phần mềm dự toán Eta

Go down

Các tính năng chỉ có ở phần mềm dự toán Eta Empty Các tính năng chỉ có ở phần mềm dự toán Eta

Bài gửi by dutoanetaVN 30/6/2018, 15:22

Hiện nay có khá nhiều những phần mềm dự toán được tạo ra. Nhằm phục vụ cho việc dự toán công trình được dễ dàng và thuận tiện hơn. Với nền tảng là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng. Các tính năng của phần mềm dự toán Eta luôn hướng tới người dùng. Có các tính năng mà chỉ Eta mới có:

Tìm kiếm thông minh như google

Với eta, việc tìm kiếm mã hiệu và tên công việc trở nên thông minh như google. Bạn chỉ cần gõ một từ hoặc cụm từ bất kì liên quan. Phần mềm sẽ tìm kiếm, lọc và gợi ý lập tức. Đồng thời một hộp thoại sẽ được hiển thị để quan sát và lựa chọn công việc phù hợp để lập dự toán.

Tạo và lưu đơn giá, định mức riêng

Đây là tính năng vô cùng cần thiết cho người lập dự toán. Để có thể tạo được cơ sở dữ liệu riêng và dùng cho nhiều công trình khác nhau. Không phải mất công lập đi lập lại nhiều lần.

Dù làm bất kì một công trình nào, chỉ cần gõ đúng mã đã tạo trước đó. Thật đơn giản đúng không nào!

Điều chỉnh hệ số nhanh chóng

Đối với một số phần mềm khác như Delta, G8… Khi muốn thay đổi hệ số cần thông qua một vài thao tác thì mới có thể chỉnh sửa được. Trong khi đó, phần mềm dự toán Eta sẽ cho phép sửa chữa trực tiếp trên sheet Chiết tính. Vừa tiết kiệm thời gian, không phải thao tác nhiều mà việc quản lí kiểm soát các con số được dễ dàng hơn.
Cho phép can thiệp thông số in

Ở Eta, ngoài tính năng tự động in đẹp và nhanh. Nó cho phép người dùng can thiệp chỉnh sửa các thông số khi in. Căn chỉnh lề, header, footer…như trong excel, hoặc xoay khổ giấy rất dễ dàng.

Lấy file từ phần mềm khác

Không cần phải xuất dữ liệu ra file excel rồi mới nạp được vào phần mềm. Bạn có thể lấy trực tiếp file từ phần mềm khác mà không cần nhờ excel. Eta có thể đọc được chính xác toàn bộ các dữ liệu từ file gốc đó. Đúng như slogan: “ Dự toán Eta – một cho tất cả”.

Không chỉ vậy, các bản phần mềm dự toán miễn phí mà Eta đưa ra cho khách hàng trải nghiệm. Đảm bảo sẽ mang lại sự thuận tiện nhất cho người dùng. Bạn hãy thử cài đặt và sử dụng nhé.

dutoanetaVN
Gà con
Gà con

Tổng số bài gửi : 2
Points : 6
Reputation : 0
Join date : 27/06/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết