Welcome to Casablanca's Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Khám phá thế giới động vật quanh ta

Go down

Khám phá thế giới động vật quanh ta Empty Khám phá thế giới động vật quanh ta

Bài gửi by thanhphuong2018 3/1/2019, 22:44

Động vật là một nhóm sinh vật đa bào, nhân chuẩn, được xếp vào giới động vật. Cơ thể chúng lớn lên khi phát triển, hầu hết chúng có thể di chuyển bằng cách tự nhiên và độc lập. Chúng cũng có quá trình tiến hóa và phát triển như loài người, có muôn vàn điều bí ẩn để chúng ta khám phá.
Vậy thì làm thế nào để có thể biết hết được các loài động vật trên thế giới cũng như những loài động vật quý hiếm, loài động vật nào nguy hiểm, hay nguồn gốc của những thú nuôi trong nhà? Thegioidongvat sẽ giúp các bạn giải đáp những điều đó.
Website này ra đời với mục đích mở ra một thế giới về các loài động vật trên Trái Đất để các bạn thỏa sức khám phá. Thế giới vô vàn những điều thú vị và động vật là một trong những vô vàn điều thú vị đó. Vậy tại sao bạn lại không tìm hiểu về chúng?
Website của chúng tôi tổng hợp và chia sẻ thông tin về thế giới động vật muôn màu. Kho tàn hình ảnh và video về các loài động vật vô cùng sinh động với muôn màu muôn sắc.
Thegioidongvat chia ra từng chuyên mục khác nhau như lớp, ngành,khám phá cho các bạn dễ tìm kiếm và tìm hiểu.
- Lớp: Bò sát, cá, chim, côn trùng, con có vú, chân thùy, đuôi rắn, giáp sát, hình nhện, hải sâm, lưỡng cư, nhiều chân, sứa, sao biển, san hô.
- Ngành: Chân khớp, có dây sống, có đuôi sống, có xương sống, da gai, giun dẹp, giun đốt, giun vòi, giun tròn, nguyên sinh, thân mềm.
- Khám phá: động vật hoang dã, động vật quý hiếm, động vật nguy hiểm, nước - đại dương, trên cạn, thú nuôi trong nhà.

Đến với thegioidongvat, bạn còn được tìm hiều thêm được nguồn gốc từng loại động vật cũng như loài khủng long tiệt chủng, từ những loài động vật bò sát như rắn, cá sấu, tắc kè hoa cho đến chim, côn trùng, động vật có vú, san hô, v.v.v.
Bên cạnh đó, các bạn còn biết thêm về động vật hoang dã, quý hiếm có nguy cơ tiệt chủng như lạc đà hai bứu, chim cắt lớn, gấu đen, gấu trúc Andean, lợn biển Amazon với những thôn tin thú vị và đạc biệt về chúng. Mặc khác, bạn cũng như các thú nuôi trong nhà như mèo Anh lông ngắn, chó Great Dane, greyhouse, Chó săn thỏ, chó đốm, lợn nhà, becgie cũng như sự thật về chó sục lai bò Staffordshine.
Thegioidongvat sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức phong phú và những trải nghiệm tuyệt vời khi khám phá được thế giới động vật xung quanh.

thanhphuong2018
Kỵ binh tinh nhuệ
Kỵ binh tinh nhuệ

Tổng số bài gửi : 655
Points : 1967
Reputation : 0
Join date : 06/12/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết