Welcome to Casablanca's Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Chuyển đổi giữa các ngôn ngữ bằng Thanh Ngôn ngữ

Go down

Chuyển đổi giữa các ngôn ngữ bằng Thanh Ngôn ngữ Empty Chuyển đổi giữa các ngôn ngữ bằng Thanh Ngôn ngữ

Bài gửi by lx150 24/4/2019, 15:12

Chuyển đổi giữa các ngôn ngữ bằng Thanh Ngôn ngữ

https://support.office.com/vi-vn/article/chuy%E1%BB%83n-%C4%91%E1%BB%95i-gi%E1%BB%AFa-c%C3%A1c-ng%C3%B4n-ng%E1%BB%AF-b%E1%BA%B1ng-thanh-ng%C3%B4n-ng%C6%B0%CC%83-1c2242c0-fe15-4bc3-99bc-535de6f4f258

Sau khi kích hoạt bố trí bàn phím cho hai ngôn ngữ trở lên trong hệ điều hành Windows: tiếng anh, tiếng pháp..., bạn có thể sử dụng thanh Ngôn ngữ để chuyển đổi giữa các ngôn ngữ sử dụng các bố trí bàn phím khác nhau (bàn phím tiếng anh, tiếng pháp).

=> có nghĩa bạn chỉ cần chỉnh ở thanh ngôn ngữ (góc dưới cạnh đồng hồ) là sẽ chuyển đổi được sang kiểu bàn phím mong muốn.
Cách sử dụng thanh ngôn ngữ để chuyển đổi bố trí bàn phím
Khi bạn chuyển đổi một ngôn ngữ bằng cách sử dụng thanh Ngôn ngữ, bố trí bàn phím sẽ thay đổi sang bàn phím cho ngôn ngữ đó.

Dùng thanh Ngôn ngữ khi bạn:

Muốn chuyển đổi giữa các ngôn ngữ có bảng chữ cái La-tinh, như Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha hoặc Tiếng Pháp với một ngôn ngữ không sử dụng bảng chữ cái La-tinh, như Tiếng Ả Rập hoặc Tiếng Trung.

Muốn chuyển đổi giữa các ngôn ngữ có bảng chữ cái La-tinh, như Tiếng Hy Lạp hay Tiếng Nga.

Thích sử dụng các bố trí bàn phím riêng khi nhập bằng các ngôn ngữ khác nhau có bảng chữ cái La-tinh.

Sau khi bạn kích hoạt ngôn ngữ bàn phím mình muốn, hãy mở tài liệu của bạn, rồi đặt con trỏ trong tài liệu ở vị trí bạn muốn bắt đầu nhập văn bản bằng ngôn ngữ khác.

Bấm ngôn ngữ biểu tượng Chỉ báo bàn phím Tiếng Anh trên thanh ngôn ngữ, vốn sẽ xuất hiện trên thanh tác vụ gần đồng hồ ở đâu, sau đó bấm vào ngôn ngữ mà bạn muốn dùng.

(ST)
Casablanca's Forum
lx150
lx150
Kỵ binh tinh nhuệ
Kỵ binh tinh nhuệ

Tổng số bài gửi : 1095
Points : 2343
Reputation : 0
Join date : 07/07/2010
Đến từ : Ha Noi

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết