Welcome to Casablanca's Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Các vật tư, thiết bị cần thiết khi lắp đặt điều hòa

Go down

Các vật tư, thiết bị cần thiết khi lắp đặt điều hòa Empty Các vật tư, thiết bị cần thiết khi lắp đặt điều hòa

Bài gửi by lx150 6/5/2019, 17:14

Các vật tư, thiết bị cần thiết khi lắp đặt điều hòa

https://suadieuhoa.pro.vn/vat-tu-lap-dat-dieu-hoa.html

Hiểu được tính năng cũng như nắm rõ được giá cả của từng loại, quý khách sẽ chủ động hơn trong khâu thanh toán, tránh được tình trạng chặt chém về giá thường xuất hiện ở các trung tâm điện lạnh nhỏ.

1. Ống đồng dẫn gas
Các vật tư, thiết bị cần thiết khi lắp đặt điều hòa Ong-dong-dieu-hoa-150x150

Ống đồng dẫn gas là một bộ phận không thể thiếu khi lắp đặt điều hòa. Ống đồng giúp lưu thông gas từ mặt lạnh về cục nóng và ngược lại.
Khi lắp đặt, thao tác với ống đồng thường có nhiều những mối nối giắc co, mối hàn. Yêu cầu kỹ thuật đặt ra là tại các mối nối không được rò rỉ gas (90% nguyên nhân rò rỉ gas là do các mối nối).

Mặt khác sau quá trình tháo lắp, thường khách hàng sử dụng lại ống đồng cũ tuy nhiên chúng tôi khuyến nghị chỉ nên sử dụng lại ống ở các máy được lắp đặt trong thời gian 2 năm trở lại để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật đường ống.

Giá tham khảo cho mỗi mét đường ống là : 130.000 đồng với điều hòa 9000 – 12000 BTU và 150.000 đồng với điều hòa 18000 BTU. (Giá trên đã bao gồm bảo ôn và băng bọc). Sản phẩm ống đồng được nhập khẩu tại Trung Quốc.

2. Bảo ôn, băng bọc

Các vật tư, thiết bị cần thiết khi lắp đặt điều hòa Bao-on-dieu-hoa-cac-loai-150x150

Bảo ôn là vật liệu nhằm cách nhiệt giữa ống dẫn gas điều hòa với môi trường, tránh hiện tượng thoát nhiệt. Băng cuốn là vật liệu bọc ngoài cùng đường ống sau khi đã được đấu nối dây điện, ống, bảo ôn thành một khối.

Thông thường với điều hòa dân dụng bảo ôn thường sử dụng loại có độ dày 13.5mm và 9mm. Sản phẩm ống đồng được nhập khẩu tại Trung Quốc. Giá bảo ôn và băng bọc đã đi kèm với giá ống đồng mà chúng tôi nêu trên.

3. Dây điện

Các vật tư, thiết bị cần thiết khi lắp đặt điều hòa Day-dien-150x150

Dây điện chúng tôi sử dụng khi lắp đặt là dây điện Trần Phú và Rạng Đông lõi đồng, kích thước tiêu chuẩn thường có 2 loại là 2.5 và 4mm.
Giá cho mỗi mét dây điện từ 15.000 đồng đến 25.000 đồng tùy từng loại.

Lưu ý : điều hòa một chiều sử dụng 2 dây điện còn điều hòa 2 chiều sử dụng 4 dây. giá dây điện nhiều hơn do quý khách đang lắp đặt loại điều hòa 2 chiều.

4. Ống thoát nước

Các vật tư, thiết bị cần thiết khi lắp đặt điều hòa Ong-thoat-nuoc-dieu-hoa-150x150

Trong quá trình làm việc, đặc biệt là chạy chiều lạnh sẽ có một lượng nước ngưng đọng ở dàn lạnh. Để tránh hiện tượng chảy nước ra tường hay sàn, quá trình lắp đặt phải đấu nối thêm ống thoát nước, dẫn độ nước tới những vị trí hợp lý.
hiện cung cấp các loại ống thoát nước đường kính từ 25 – 50mm, phù hợp cho tất cả các dòng điều hòa trên thị trường. Giá cho mỗi mét ống thoát nước là 10.000 đồng tùy loại.

(ST)
Casablanca's Forum
lx150
lx150
Kỵ binh tinh nhuệ
Kỵ binh tinh nhuệ

Tổng số bài gửi : 1093
Points : 2339
Reputation : 0
Join date : 07/07/2010
Đến từ : Ha Noi

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết