Welcome to Casablanca's Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hóa chất Gem

Go down

Hóa chất Gem Empty Hóa chất Gem

Bài gửi by thuyle120489 30/12/2019, 00:16

Bạn đã từng nghe đến cụm từ “hóa chất Gem”chưa? Vậy hóa chất Gem là gì? Thông tin cơ bản của hóa chất giảm điện trở đất là gì?. Các bạn cùng chúng tôi – Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Cát Vạn Lợi theo dõi bài viết sau:
Hóa chất giảm điện trở đất (Gem) là gì?
Hóa chất Gem là vật liệu lý tưởng để sử dụng ở các nơi mà đất có tính dẫn điện xấu như là đất đá, đất đồi và đất cát. GEM cũng là một giải pháp trong tình huống khi mà cọc nối đất không thể đóng sâu hay ở các vùng đất có diện tích giới hạn gây khó khăn trong việc thực hiện hệ thống đất theo các phương pháp cũ. Như vậy vấn đề cốt lõi là không có bất kỳ vật liệu nào có thể sánh với GEM – bột giảm điện trở đất trong việc giảm điện trở nối đất và giữ giá trị thấp lâu dài, không có vật liệu nào bằng GEM khi so sánh về việc cung cấp khả năng dẫn điện tốt cho hệ thống nối đất. Hơn thế nữa, hiệu quả của hóa chất giảm điện trở này đã được chứng minh bằng các thí nghiệm nghiêm khắc, độc lập và rất nhiều thử nghiệm thực tế.
Tiêu chuẩn:
BSEN 50164 - 7 / IEC 62561 - 7
Ưu điểm: Tính hiệu quả; Độ bền cao; Bảo vệ môi trường; Dễ sử dụng.
- Tính hiệu quả: Giảm điện trở suất của đất từ 50% -90%; Giữ ổn định giá trị điện trở nối đất; Hiệu quả ngay cả khi đất rất khô.
- Độ bền cao: Không bị biến tính hay phân hủy theo thời gian; Không cần bảo trì định kỳ hay thay thế; Không phụ thuộc vào sự hiện diện thường xuyên của nước để duy trì khả năng dẫn điện.
- Bảo vệ môi trường: Không ảnh hưởng đến tính chất của đất; Không độc hại, ô nhiễm nguồn nước; Đáp ứng các yêu cầu của EPA về bảo vệ môi trường.
- Dễ sử dụng: Được đóng bao 11.3kg nên rất dễ vận chuyển; Dễ dàng sử dụng; Có thể dùng ở dạng khô hay dạng ướt; Dễ dàng pha trộn vào xi măng, bùn hay than; Không pha trộn khi sử dụng ở dạng khô, chỉ mở bao và trút ra; Nhanh chóng hút ẩm từ đất và đông cứng lại; Giảm kích thước hệ thống đất khi các phương pháp cũ không thể đáp ứng được. Bạn sẽ thấy hiệu quả tiết kiệm khi thực hiện hệ thống nối đất qua từng bao GEM một.
Lưu ý hóa chất giảm điện trở
- Điện trở tiếp đất phụ thuộc rất nhiều yếu tố, nhất là đối với những vùng có điện trở suất lớn, điện trở tiếp đất thường khá cao. Tùy vào điều kiện thực tế mà tính toán, sử dụng hóa chất giảm điện trở sao cho phù hợp.
- Thiết kế hệ thống tiếp địa trước khi sử dụng hóa chất giảm điện trở.
- Sử dụng theo đúng chỉ dẫn.
Liên hệ tư vấn
Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Cát Vạn Lợi
Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy; Sáng 8h - 12h ; Chiều 13h - 17h
Địa chỉ văn phòng: 61 Đường số 7, Khu Dân Cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Nhà máy: Lô F1.2 Đường số 8, KCN Cơ Khí SAMCO, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0 3 0 5 0 4 2 9 4 2
Email: baogia@catvanloi.com - baogiaduan@catvanloi.com
Điện thoại: (84.Cool 3588 6496 - 3895 6808 - 2246 4699

thuyle120489
Kỵ binh tinh nhuệ
Kỵ binh tinh nhuệ

Tổng số bài gửi : 307
Points : 913
Reputation : 0
Join date : 24/12/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết