Welcome to Casablanca's Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cấu tạo tiêu chuẩn của máy nước nóng

Go down

Cấu tạo tiêu chuẩn của máy nước nóng Empty Cấu tạo tiêu chuẩn của máy nước nóng

Bài gửi by thanhphuong2018 7/2/2020, 14:21

Khi bạn sử dụng máy nước nóng, máy bơm nhiệt, heat pump sẽ có độ an toàn và tin cậy cao nhất. Có thể tiết kiệm khá nhiều tiền điện cho người sử dụng và năng lượng xanh, sạch, thân thiện với môi trường. Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết có thể cung cấp nước nóng 24/24, sử dụng nguyên ngày.  Máy nước nóng, máy bơm nhiệt, heat pump có tuổi thọ cao, cài đặt đơn giản và dễ dàng thao tác sử dụng. Máy nước nóng, máy bơm nhiệt, heat pump được ứng dụng nhiều công dụng khác nhau như nhu cầu làm nước nóng, lạnh, sưởi ấm hoặc làm mát nhà máy, xí nghiệp, công xưởng, hồ bơi lớn hay nhà tắm công cộng….
Máy nước nóng, máy bơm nhiệt, heat pump thường có cấu tạo tiêu chuẩn sẽ có 4 thành phần chính: máy nén, van tiết lưu, bình ngưng tụ, dàn bay hơi… Máy nước nóng, máy bơm nhiệt, heat pump với nguyên lý hoạt động nhiệt sẽ di chuyển từ nơi có nhiệt độ cao đến nơi có nhiệt độ thấp. Có nghĩa là năng lượng có sẵn ở môi trường sẽ được trích xuất trong quá trình không khí thổi qua dàn bay hơi. Khi đó máy nén sẽ tiêu thụ một lượng năng lượng để tăng áp suất và kích nhiệt lên cao nhờ vào tính chất riêng biệt của chất làm lạnh. Sau khi qua hệ thống luân chuyển nhiệt lượng, nguồn nhiệt được tạo ra khi đi qua máy nén sẽ được truyền qua nước lạnh có sẵn trong bình ngưng tụ và làm nước trở nên nóng lên.
Một số lưu ý khi lắp đặt máy nước nóng, máy bơm nhiệt, heat pump là trước khi cài đặt và sử dụng thiết bị này. Bạn nên đọc hướng dẫn sử dụng cẩn thận nếu không có thể gây ra những thiệt hài không đáng có của các thiết bị hoặc sẽ hư hỏng và thiệt hại tài sản của các nhà đầu tư. Ngày nay khoa học công nghệ không ngừng tiến bộ, hàng loạt các sản phẩm với kỹ thuật được điều chỉnh cho phù hợp với thực tế. Do đó nếu bạn có nhiều cái không hiểu hay bạn cần tư vấn công nghệ xin vui lòng liên hệ với công ty Seilar chúng tôi ngay nhé.
Khi bạn sử dụng máy nước nóng, máy bơm nhiệt, heat pump bạn cũng nên chú ý những điểm cơ bản sau:
Cung cấp đúng công suất nguồn điện bạn đang sử dụng một cách chính xác nhất
Kiểm tra thông tin chi tiết trên thân sản phẩm hoặc hướng dẫn và cài đặt hướng dẫn
Nguồn điện cung cấp phải đồng dạng với mạng lưới điện quốc gia
Có hồ sơ mạch điện cài đặt để tham khảo
Không tự ý gỡ bỏ hoặc sửa chữa, cải tạo nguồn bơm nhiệt vì lý do an toàn.
Nếu nhiệt độ nước trên 52 độ có thể gây ra vết thương do đó hãy pha trộn với nước lạnh trước khi sử dụng
Cẩn thận trước bất kỳ công cụ, đồ vật nào va chạm vào các bộ phận của máy vì có thể gây ra thiệt hại hoặc tổn thương không đáng có đặc biệt đối với trẻ nhỏ
Vui lòng liên hệ với nơi cài đặt máy nước nóng, máy bơm nhiệt, heat pump ngay nếu các đơn vị sưởi ấm phần đầu nước vào nước. Nếu kỹ thuật viên không có đủ trình độ thì cấm không được phép để điều chỉnh các thiết bị chuyển mạch, van cùng với bộ điều khiển bên trong bơm nhiệt.
Nếu bạn có nhu cầu mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ
SEILAR
Website: www.seilar-vn.com
Hotline: 096.72.66660 – 0924.566.555
Email: Vietlinhanh@gmail.com

thanhphuong2018
Kỵ binh tinh nhuệ
Kỵ binh tinh nhuệ

Tổng số bài gửi : 655
Points : 1967
Reputation : 0
Join date : 06/12/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết