Welcome to Casablanca's Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cấu trúc của tường đá thác nước

Go down

Cấu trúc của tường đá thác nước Empty Cấu trúc của tường đá thác nước

Bài gửi by Trạng Nguyên 19/10/2023, 16:12

Nhiều gia chủ còn băn khoăn chưa hiểu rõ hệ thống hoạt động hoạt động của tường nước chảy, liệu nước chảy thấm vào tường gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ…

Tại Trạng Nguyên, đơn vị chuyên thiết kế làm tường đá thác nước giá rẻ chúng tôi tiến hành thi công bài bản, đúng kỹ thuật, ở mỗi giai đoạn kỹ sư giám sát sẽ cập nhật tình trạng thi công để gia chủ năm tình hình

Cấu trúc CHÍNH của tường đá thác nước gồm
+ Đáy hồ chứa nước: Đáy hồ chứa nước là phần dưới cùng của tường đá thác, nơi nước được thu gom và duy trì để tạo ra nguồn nước cho thác.

+Tường chắn nước: Tường chắn nước là một thành phần quan trọng để hướng dẫn dòng nước và tạo ra hiệu ứng thác nước. Nó được xây dựng từ các tấm đá hoặc viên gạch sắp xếp theo cấu trúc đặc biệt để tạo ra các bậc thác và lối thoát nước.

+ Hệ thống dẫn nước: Hệ thống dẫn nước bao gồm các ống nước và kênh dẫn nước để đảm bảo nước được dẫn từ hồ chứa lên trên tường đá thác. Nước được bơm lên thông qua hệ thống này và chảy qua các bậc thác để tạo ra hiệu ứng nước chảy.

+ Đá đáy và bậc thác: Đá đáy và các bậc thác là các thành phần quan trọng tạo nên hình dạng và kết cấu của tường đá thác. Các tấm đá được sắp xếp theo cấu trúc bậc thang để tạo ra các bậc thác và lối thoát nước. Đá đáy và các bậc thác cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ và âm thanh của thác nước.

+ Hệ thống thoát nước: bao gồm các ống thoát nước hoặc các khe thoát nước được tích hợp vào cấu trúc của tường để đảm bảo lượng nước thừa được điều tiết và thoát ra môi trường.
Cấu trúc của tường đá thác nước 2-quy-11

Trạng Nguyên
Lính chùy
Lính chùy

Tổng số bài gửi : 13
Points : 39
Reputation : 0
Join date : 13/09/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết