Welcome to Casablanca's Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tuyển sinh khóa học quản trị mạng!

Go down

Tuyển sinh khóa học quản trị mạng! Empty Tuyển sinh khóa học quản trị mạng!

Bài gửi by thanhhuyen_uct 30/3/2011, 15:12

Bạn quan tâm về vấn đề quản trị mạng và bạn đang muốn theo học(Có thể kiến thức về mạng không vững)? Bạn muốn vận dụng những gì đã học được vào công việc thực tế của bạn sau này một cách có hiệu quả, điều này không phải bất cứ 1 trung tâm đào tạo nào cũng có thể giúp được cho bạn. Bởi đa số những gì mà bạn thu nhận được sau khoá học phần nhiều là lý thuyết. Điều đó làm cho bạn gặp rất nhiều khó khăn khi bạn bắt đầu đi làm.
Nhưng khi đến với PNH - Trung tâm đào tạo quản trị mạng cao cấp của chúng tôi bạn sẽ được giải đáp mọi vấn đề mà bạn đang băn khoăn bởi: Khi đến với PNH, bạn được học tập trong một môi trường học chuẩn quốc tế, với đội ngủ giảng viên đang làm việc rất thành công trong các doanh nghiệp lớn và đã có chứng chỉ quốc tế , lớp học tối đa 15 người nên việc học tập rất hiệu quả. Không chỉ vậy, PNH đào tạo học viên theo phương châm “Học đi đôi với hành” với 100% phòng LAB với thời lựợng thực hành trên máy cũng như các thiết bị thực tế lên tới >90% thời gian học tập.
PNH chúng tôi đào tạo các khóa học sau:
* CNAM: Quản trị mạng doanh nghiệp cao cấp (Company Networks Accociate Management), là khoá học độc quyền tại PNH được kết hợp hoàn chỉnh về mặt kiến thức giữa MCSE & CCNA và được lọc ra những kiến thức thực tế của 2 khoá học trên. 100% kiến thức trong khoá học CNAM được ứng dụng thực tế trong mạng doanh nghiệp.
*CCNA: Là một khóa học rất hữu ích cho những bạn muốn đi theo con đường quản trị viên, khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết về các thiết bị mạng của Cissco.Kết thúc khóa học này, học viên có những khả năng:
- Sẵn sàng tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ CCNA quốc tế tại PNH – trung tâm khảo thí ủy quyền tổ chức các kỳ thi của Cisco (VUE).
- Cấu hình thành thạo các thiết bị mạng : Router, Switch, triển khai các kết nối WAN.
- Thiết kế, triển khai VLAN
- Triển khai mạng WiFi- Nhận chứng nhận hoàn thành khóa học CCNA Academy do PNH cấp sau khi đạt 90% điểm bài thi cuối khóa tại PNH.
* MCSA: Để có được chứng chỉ uy tín này của Microsoft, các bạn cần vượt qua 4 kỳ thi đầy thử thách. Các bài thi được thiết kế cho các quản trị mạng đã có ít nhất từ 6 tháng đến hơn 2 năm kinh nghiệm tùy theo môi trường làm việc có thường xuyên sử dụng hay không. Sau đó, các quản trị mạng này sẽ tham gia một lớp học ngắn ngày (3-5 ngày) cho từng môn học và tham gia thi.
Tuy nhiên, thông thường các học viên chưa có kinh nghiệm vẫn có thể lấy chứng chỉ MCSA một cách thuận lợi sau khoảng 5 tháng học tập nghiêm túc tại PNH. Một điểm thuận lợi là các bạn có thể tham gia thi các module MCP không theo thứ tự và lệ phí thi một Module cũng rất hợp lý. Hầu hết các chuyên viên mạng đều lấy MCSA với 4 Module sau:
1. Quản trị hệ điều hành Windows Server : 70-290
Managing and Maintaining a Microsoft Windows Server 2003 Environment
2. Kiến trúc mạng, truy cập từ xa và phân giải tên: 70-291
Implementing, Managing, and Maintaining a Microsoft Windows Server 2003 Network Infrastructure
3. Hệ điều hành máy trạm Windows XP: 70-270
Installing, Configuring, and Administering Microsoft Windows XP Professional
4. Tường lửa : 70-350
Installing, Configuring, and Administering Microsoft Internet Security and Acceleration (ISA) Server 2004
* MCITP : Đào tạo chuyên viên quản trị mạng trên môi trường Microsoft Windows, có kiến thức vững chắc, thành thạo kỹ năng quản trị hệ thống mạng như::
• Thiết kế, cài đặt và vận hành hệ thống mạng LAN, WAN theo công nghệ mới của Microsoft dựa trên các hệ điều hành Windows Vista, Windows Server 2008.
• Thiết lập các chính sách quản lý tài nguyên, người dùng mạng trong mô hình Workgroup và Domain
• Thiết lập và triển khai các dịch vụ mạng cơ sở (DHCP, DNS , FTP, Web), các kỹ thuật mạng cao cấp (Network load balancing, NPS, NAP, VPN, CA, IPv6…)
• Trang bị đầy đủ các kiến thức cần thiết để dự thi lấy chứng chỉ CTS và MCITP SA của Microsoft.

Các bạn hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc học viên (online yahoo nick) để biết thông tin cụ thể về lớp học và các chương trình khuyến học.
Địa chỉ: Trung tâm đào tạo quản trị mạng cấp cao PNH
Phòng 301, tòa nhà DETECH – Đại học FPT
Số 8,Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy , Hà Nội
Website: www.pnh.com.vn
Email: thanhhuyen.uct@gmail.com
Hotline:0125 3 848 285
Y/M: doanthithanhhuyen
Sự lựa chọn và quyết định đúng đắn sẽ mang lại thành công cho bạn!

thanhhuyen_uct
Gà con
Gà con

Tổng số bài gửi : 2
Points : 6
Reputation : 0
Join date : 30/03/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết