Welcome to Casablanca's Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cách truy cập các website bị chặn

Go down

Cách truy cập các website bị chặn Empty Cách truy cập các website bị chặn

Bài gửi by Admin 15/7/2011, 19:35

Cách truy cập các website bị chặn

http://www.zerovn.net/2008/05/cch-truy-cp-cc-website-b-chn.html

Nếu bạn đang lên mạng ở trường học hoặc ở công ty hay nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn chặn không cho truy cập vào một website nào đó, có vài cách bạn có thể tham khảo sau đây để vượt tường lửa đến với thông tin mình cần.

1. Sử dụng địa chỉ IP thay cho URL:

Điều này phụ thuộc vào phần mềm hoặc ứng dụng được sử dụng để chặn truy cập. Thông thường các site bị chặn thường được lưu trong danh sách dưới dạng URL (ví dụ: www.yahoo.com, www.blogspot.com) và bằng cách gõ vào địa chỉ IP thay vì gõ đường dẫn URL sẽ đưa bạn bay qua rào cản dễ ràng. Để biết địa chỉ IP của một website nào đó bạn chỉ việc thực hiện câu lệnh ping domain.com trong Command Prompt.

Ví dụ: bạn muốn truy cập vào trang web www.ebuddy.com bạn hãy vào Start >> Run và nhập vào CMD >> nhấn Enter để khởi động chương trình cmd.exe. Trong của sổ của chương trình này, đánh lệnh ping www.ebuddy.com . Kết quả trả về là số IP của trang www.ebuddy.com là 193.238.160.62

Ngoài ra bạn có thể vào www.whatsmyip.org để tra IP của một website bất kỳ.

2. Sử dụng proxy server:

Trong các trình duyệt đều có chức năng thiết lập proxy.

Với Internet Explorer:
- Chọn Tool > Internet Options > Connections > LAN settings
- Gõ vào ô 'Address' địa chỉ của proxy server muốn dùng và ở ô 'Port' gõ giá trị cổng của proxy server.
- Nhấn OK và thử vào các trang web "bị ngăn cản". Nếu proxy server của bạn hoạt động và không bị chặn, bạn sẽ thấy nội dung của các trang web kia.

Cách truy cập các website bị chặn Proxy-ie

Với Firefox:
- Trong Options chọn tab Advanced, chọn tab Network.
- Click vào nút Connection Settings.
- Chọn Manual proxy configuration, nhập proxy vào ô HTTP proxy.

Cách truy cập các website bị chặn Proxy-firefox

Có rất nhiều proxy server miễn phí trên mạng. Các bạn có thể tìm danh sách này bằng Google với từ khóa "free proxy" hoặc bạn vào tạm http://www.proxy4free.com để tìm. Các proxy server thường viết dưới dạng: 163.24.133.117:80 Trong đó phần trước dấu ":" là địa chỉ, và phần sau đó là cổng (port).

Bạn còn có thể sử dụng các phần mềm proxy giúp bạn đổi proxy dễ dàng hơn, tự động cập nhật danh sách proxy mới nhất, lướt web ẩn danh, vượt tường lửa dễ dàng như: Proxy Switcher, SockChain, Hide IP Platinum. Tham khảo công cụ ẩn danh an toàn nhất thế giới tại đây.
http://www.blogger.com/2007/12/cng-c-n-danh-ton-nht-th-gii.html

3. Sử dụng web proxy:

Có một số trang web cho phép bạn đánh vào địa chỉ web mà mình muốn xem, và trang web đó sẽ đem nội dung về cho bạn. Thuận lợi khi dùng trang web kiểu này là bạn không phải mất công đặt proxy setting (ví dụ khi ra hàng internet người ta không cho phép thay đổi setting).

Bạn có thể tìm chọn cho mình một web proxy ưa thích trong số hàng nghìn web proxy tại đây.
http://www.blogger.com/search/label/proxy

4. Sử dụng Google Cache

Các cỗ máy tìm kiếm như Google hay Yahoo thường lưu các bản copy của các trang web vào cơ sở dữ liệu của chúng. Khi click vào chữ "cache" trên trang kết quả tìm kiếm, bạn sẽ được đưa tới phiên bản cache của website lưu trên cơ sở dữ liệu của bộ máy tìm kiếm mà không phải truy cập tới website đó. Tuy nhiên các trang cache của search engine thường không hiển thị nội dung mới nhất của một trang web do quá trình cập nhật cũng đòi hỏi phải có một khoảng thời gian nhất định, đặc biệt là khi trang web đó không thường xuyên thay đổi nội dung.

Cách truy cập các website bị chặn Google-cache

5. Sử dụng các dịch vụ dịch thuật trực tuyến:

Các dịch vụ dịch thuật trực tuyến như AltaVista BabelFish hay Google Translate cho phép bạn dịch toàn bộ một website từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ kia và hiển thị kết quả dịch ở ngay trên trang riêng của chúng. Lợi dụng điều này, bạn có thể nhập vào URL của website bị chặn để dịch cho dù bạn chả cần dịch để làm gì, và thế là Google hay AltaVista sẽ lấy nội dung về bầy trước mắt bạn.

Ví dụ để truy cập vào www.zerovn.net thông qua Google Translate, bạn gõ URL sau:
http://www.google.com/translate?langpair=fr|en&u=www.zerovn.net

6. Lấy nội dụng trang web thông qua email:

Web2Mail là một dịch vụ miễn phí sẽ gửi nội dung một trang web bất kỳ mà bạn muốn đọc vào ngay hòm inbox trong email của bạn. Tất cả bạn phải làm là gửi một email tới www@web2mail.com với tiêu đề (subject) là đường dẫn URL muốn lấy. Tuy nhiên sử dụng cách này có thể bạn sẽ phải đợi lâu để có email hồi âm.

7. Truy cập bằng giao thức https:

Bạn hãy thử cách dùng giao thức https:// (giao thức này dùng để để kết nối an toàn, dữ liệu được mã hóa khi truyền đi) để truy cập thử nếu website có hỗ trợ giao thức https.

Ví dụ: Để truy cập vào http://tozero.wordpress.com bạn có thể truy cập bằng https://tozero.wordpress.com/
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 2108
Points : 3774
Reputation : 0
Join date : 25/10/2009
Đến từ : https://casablanca.forumvi.com

https://casablanca.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Cách truy cập các website bị chặn Empty Re: Cách truy cập các website bị chặn

Bài gửi by Admin 15/7/2011, 19:40

PaperBus – Thêm một cách để truy cập các trang web bị chặn

note: Chưa có đánh giá tốt

http://xahoithongtin.com.vn/20100412052030101p0c252/paperbus--them-mot-cach-de-truy-cap-cac-trang-web-bi-chan.htm

PaperBus là ứng dụng miễn phí cho phép người dùng truy cập được vào các website bị khóa và vượt qua các bộ lọc Internet. Đặc biệt hữu ích đối với những ai làm việc trong cơ quan bị chặn truy cập Internet đến những trang “ngoài công việc”.

Tải ứng dụng khoảng 7Mb dành cho máy trạm tại địa chỉ:
Code:
http://www.paperb.us/#download
và chọn hệ điều hành sử dụng tương ứng (Linux, Macintosh, Windows) cài vào máy là bạn có thể lướt web ẩn danh vượt khỏi vòng kiềm tỏa của các kiểm duyệt.

Cách truy cập các website bị chặn Paperbus

Hiện nay, PaperBus đồng thời là một ứng dụng hỗ trợ quảng cáo hiệu quả cho nhà sản xuất thương mại dịch vụ proxy - Freedur, vì vậy người dùng được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Quảng cáo sẽ xuất hiện mỗi khi PaperBus được bật và khi ứng dụng bị tắt thì người dùng cũng không bị làm phiền bởi quảng cáo nữa.

Ngoài ra, người dùng có thể nhập địa chỉ URL muốn truy cập mà không cần thông qua proxy do PaperBus thực hiện. Kích phải chuột vào biểu tượng PaperBus trên thanh Taskbar, chọn Setting, ở hộp thoại Settings, chọn tab Filter, nhập địa chỉ url tin cậy của bạn vào để truy cập một cách nhanh nhất.

Cách truy cập các website bị chặn Paperbus2

Để theo dõi địa chỉ IP của máy tính thay đổi như thế nào. Người dùng có thể truy cập vào trang:
Code:
http://www.whatismyip.com/
để so sánh địa chỉ IP trước và sau khi sử dụng PaperBus.

Hoàng Mai
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 2108
Points : 3774
Reputation : 0
Join date : 25/10/2009
Đến từ : https://casablanca.forumvi.com

https://casablanca.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Cách truy cập các website bị chặn Empty Re: Cách truy cập các website bị chặn

Bài gửi by Admin 15/7/2011, 19:45

Vào trang web bị chặn với UltraSurf

http://download.vina7.com/2010/12/vao-trang-web-bi-chan-voi-ultrasurf.html

Phần mềm miễn phí UltraSurf giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của các ISP (Viettel, VNPT, FPT,.. ) để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới như Facebook.com, Twitter.com,… hoặc truy cập vào những trang web ngăn chặn IP từ Việt Nam. Đây là cách hiệu quả và dễ thực hiện nhất cho đến lúc này, khi mà cách thay đổi DNS sang OpenDNS hay GoogleDNS không còn hiệu quả.

Cách truy cập các website bị chặn Firewall

Gần đây các nhà cung cấp mạng FPT, Megavnn, Viettel,… chặn không cho phép chúng ta truy cập vào Facebook – mạng xã hội lớn nhất Việt Nam. Đã có khá nhiều bài viết, thủ thuật nói về thay đổi DNS server sang OpenDNS, GoogleDNS hay hosts của máy tính nhưng cách trên đã không còn tác dụng.
Mình muốn chia sẻ với các bạn UltraSurf – 1 phần mềm miễn phí giúp ta truy cập vào tất cả các trang web bị cấm (khuyến cáo trẻ em không nên vào các trang XXX bị cấm Very Happy ). Minh chọn UltraSurf giữa một “rừng” các phần mềm vì nó miễn phí, đơn giản, hiệu quả, dùng luôn không cần cài đặt. Các bạn hãy đọc kĩ các bước hướng dẫn bên dưới nhé.

1. Tải bản UltraSurf 9.9


Trang chủ phần mềm: UltraSurf 9.9(.exe)
Code:
http://www.ultrareach.com/downloads/ultrasurf/u99.exe

Hoặc bản 10.05
Code:
http://www.ultrareach.com/

2 . Giải nén và mở phần mềm. Nhấn vào Option và lựa chọn cấu hình như hình dưới đây rồi nhấn OK
Cách truy cập các website bị chặn UltraSurf1

3. Như vậy là bạn đã hoành thành xong,
bạn đã có thể truy cập vào các trang bị cấm như Facebook bằng Internet Explorer.

Nếu bạn sử dụng Internet Explorer thì bạn đã hoàn thành. Nếu bạn sử dụng FireFox thì tiếp tục làm theo các bước sau

4. Tải addon cho Firefox wjbutton_en.zip ,
sau đó giải nén được filewjbutton_en.xpi . Bạn hãy click chuột trài vào file, giữ và thả và trong của số FireFox để cài. Hoặc bạn có thể trỏ vào file wjbutton_en.xpi, nhấp chuột phải chọn Open. Chọn tiếp Select program from a list nhấn OK. Trong cửa số chọn chương trình, nhấn vào FireFox và đánh dấu như hình dưới đây.

Cách truy cập các website bị chặn UltraSurf2-1

5. Sau khi cài xong addon này thì phía dưới cùng bên phải sẽ có 1 ô nhỏ WJ Disabled màu đỏ,
bạn chỉ cần click vào chữ đó để đổi thành WJ Enabled là xong. Từ giờ bạn có thể truy cập các trang bị cấm dễ dàng. Khi nào không dùng nữa thì lại click vào chữ đó để Disabled. (chú ý: phải mở phần mềm UltraSurf để chạy cùng addon, nếu chỉ sử dụng addon không thì vô tác dụng )
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 2108
Points : 3774
Reputation : 0
Join date : 25/10/2009
Đến từ : https://casablanca.forumvi.com

https://casablanca.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Cách truy cập các website bị chặn Empty Re: Cách truy cập các website bị chặn

Bài gửi by Admin 15/7/2011, 19:47

Vào các trang web bị chặn

http://www.meslab.org/mes/threads/13707-vao-cac-trang-web-bi-chan

Đối với những trang web bị chặn bởi nhà cung cấp dịch vụ internet, thường người ta dùng proxy để vào.

Nhưng cách sau đây đơn giản và tiện lợi hơn nhiều: thay đổi DNS.

Trình tự như sau:

- Vào Start > Control Panel > Network Connections
- Click phải chuột vào Local Area Connection chọn Properties
- Click đúp chuột vào dòng Internet Protocol (TCP/IP)

Bạn có thể dùng số DNS hiện tại là
208.67.222.222
208.67.220.220

- OK > OK
- Click phải chuột vào Local Area Connection chọn Repair
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 2108
Points : 3774
Reputation : 0
Join date : 25/10/2009
Đến từ : https://casablanca.forumvi.com

https://casablanca.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Cách truy cập các website bị chặn Empty Re: Cách truy cập các website bị chặn

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết